Hộp nhựa đựng táo tại Sài Gòn

Hộp nhựa trái cây là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Hộp nhựa đựng táo của RVC không chỉ bảo quản táo tốt hơn mà nó còn giúp cho việc vận chuyển táo trở nên đơn giản hơn, thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Mua hộp nhựa RVC đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi mua sắm, đặc biệt khi dùng để biếu tặng. Hộp được sản xuất với nhiều kích thước, nhiều mẫu mã khác nhau, đóng gói nhiều trọng lượng khác nhau, phù hợp với kinh tế của đa số khách hàng.

Dễ dàng dán tem nhẵn để quảng cáo thương hiệu và đem lại sự an toàn, an tâm cho khách hàng. Màu sắc hộp nhựa trong suốt giúp khách hàng quan sát được màu sắc tươi ngon của trái táo bên trong hộp, bạn tự tin lựa chọn những sản phẩm tươi ngon nhất dành cho người thân và gia đình.

Hộp nhựa trái cây có đáy sâu, có nhiều lỗ thoái khí ở cả nắp và đáy hộp giúp cho khả năng thoát hơi nước được tốt nhất. Giải quyết được tình trạng hấp hơi hay đọng sương, tăng tuổi thọ trái cây thêm 3-5 ngày, người bán có thêm thời gian bán hết số lượng hàng với mức giá mong muốn nhất.

Hiện nay để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng thì tất cả hộp nhựa táo cần được làm từ nhựa PET. Loại nguyên liệu này an toàn cho thực phẩm cũng như sức khỏe người sử dụng.

Nơi cung cấp hộp nhựa đựng táo
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146– Hotline 090909 5062​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *