Hộp nhựa đựng thực phẩm ở đâu bán nhiều tại TP.HCM ?

Hộp nhựa đựng thực phẩm microway hiện nay đang được coi là xu hướng và sự lựa chọn sử dụng mới của người tiêu dùng. Bởi hộp nhựa đựng thực thực phẩm luôn đa dạng trong mẫu thiết kế, hình thức sản phẩm đẹp mắt, kích thước, dung tích sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu thiết kế dành riêng cho ngành thực phẩm do đó giúp bảo quản tốt mọi loại thực phẩm như: cơm trưa văn phòng, bún thịt nướng, trái cây tươi, kim chi, cháo, bún bò, ….

hộp nhựa tròn đế đen

Vậy mua hộp nhựa đựng thức ăn tại đơn vị nào uy tín, sản phẩm chất lượng và luôn có mức giá tốt nhất tại TP.Hồ chí minh. Công ty TNHH RVC hiện nay đang được coi là đơn vị sản xuất đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất hộp nhựa đựng thực phẩm microway với các mẫu sản phẩm tiêu biểu nhưa: hộp nhựa ht17, ht203, hộp nhựa 2 ngăn, hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn, hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn, hộp nhựa đựng cơm 5 ngăn, hộp nhựa đựng trái cây, khay nhựa đựng thực phẩm, thủy hải sản,… Nhắc đến hộp nhựa đựng thức ăn là nhắc đến RVC với các mẫu sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ, đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng.

hộp nhựa tròn đựng kim chi

Khác với các mẫu sản phẩm cùng chức năng như hộp xốp, sứ hay thủy tinh,… hộp nhựa đựng thực phẩm dùng 1 lần được đánh giá cao ở sự tiện lợi. Hộp nhựa được sản xuất từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh do đó độ an toàn thực phẩm cao, khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm không sản sinh bất cứ độc tố nào vô cùng an toàn. Khả năng sử dụng chứa đựng thực phẩm nóng tốt, hâm nóng trực tiếp phần ăn được trong lò vi sóng.

hộp nhựa tròn

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Điện thoại: 0975 663 984 – 028 37263142

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *