Hộp nhựa đựng trái âcy P250A dùng trong siêu thị

Để gia tăng giá trị sử dụng, phù hợp với yêu cầu trọng lượng đóng gói và cách bố trí sản phẩm, để nâng cao giá trị sản phẩm. Hộp nhựa đựng trái cây 250g P250A sẽ được sản xuất với hình dạng và kích thước khác nhau giúp doanh nghiệp đóng gói dễ dàng lựa chọn sản phẩm đúng với nhu cầu.

 

Với mẫu mã được RVC thiết kế tỉ mỉ và mẫu mã sang trọng, mua hộp nhựa P250A giúp nông sản trái cây trở nên bắt mắt hơn, gia tăng giá trị marketing. Hộp nhựa được thiết kế khá sang trọng, màu sắc trong suốt sẽ mang đến sự bắt mắt và làm nổi bật sản phẩm.

Các lỗ thoát khí trên hộp nhựa trái cây làm giảm bớt cường độ bốc hơi nước, giảm bớt cường độ hô hấp và sinh tổng hợp ethylen giúp kéo dài thời gian tồn trữ, giảm tỷ lệ hư hỏng của nông sản khi bảo quản, vận chuyển trong thời gian dài với điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.

 

Hộp nhựa trong đựng trái cây được sả xuất bằng nguyên liệu PET chính phẩm. Đây là loại nhựa an toàn thân thiện với môi trường được khuyến khích dùng trong bao bì các sản phẩm thực phẩm.

Với ưu thế giá thành nguyên liệu nhựa pet và công nghệ sản phẩm hút chân không định hình giúp sản phẩm hộp nhựa P250A có giá thành rất phải chăng, giảm chi phí đóng gói sản phẩm trái cây nói riêng và nông sản nói chung.

Mọi chi tiết liên hệ

Công Ty TNHH RVC
11 Đường số 7 khu phố 7 phường hiệp bình chánh, quận thủ đức, hcm
Tel đặt hàng: 0283.726.3146 – Hotline: 0975.663.984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *