Hộp nhựa đựng trái cây 1kg giá rẻ

Hộp nhựa đựng trái cây thương hiệu jadebox của Rvc đã gắn liền với trái cây khắp mọi miền đất nước bởi đây là sản phẩm vừa đẹp vừa có giá rẻ đặc biệt là dòng sản phẩm hộp nhựa 1kg.

Mua hộp nhựa trong đựng trái cây 1kg vừa giải quyết việc bảo quản sản phẩm hiệu quả, đẹp mắt vừa tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển.


Hộp nhựa trong đựng trái cây 1kg có ưu điểm hơn các loại hộp nhựa thường bởi hộp nhựa có nhiều lỗ thoáng khí 2 bên cạnh hông và mặt trên của sản phẩm do đó sản phẩm không bị hấp hơi làm trái cây nhanh hỏng. Đặc biệt được sản xuất bởi dây chuyền hoàn toàn tự động nhập khép kín vì vậy tất cả các hộp nhựa của RVC đang có có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế đa dạng, vừa có hình chữ nhật vừa có hình vuông đóng gói được hầu hết các loại trái cây, rau củ kể cả những loái có kích thước lớn như xoài, táo, cam hay lê,… đảm bảo thuận tiện trong đóng gói và trưng bày sản phẩm trên các kệ hàng. Hộp nhựa trái cây chiếm rất ít không gian trong bày sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo sự nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng.

Thiết kế nút bấm giúp đóng gói sản phẩm nhanh chóng, cố định sản phẩm bên trong không bị rơi ra ngoài. Hộp nhựa có các lỗ thoáng khí tạo thuận lợi cho luồng khí di chuyển mang đến những sản phẩm tươi ngon nhất. Hộp có độ trong suốt cao, thấy rõ được sản phẩm bên trong, gian hàng của bạn đa màu sắc hơn, bắt mắt hơn, thu hút sự quan tâm của người mua hàng.

Khi có nhu cầu mua hộp nhựa trái cây, xin liên hệ
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức
Tel: 028 3726 1790 Di động: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *