Hộp nhựa đựng trái cây 1kg P1000B

Xu hướng sử dụng hộp nhựa trong có lỗ đóng gói P1000B trái cây cung cấp vào các siêu thị hay cửa hàng trái cây theo từng trọng lượng và trưng bày trên quầy kệ hàng ngày càng phổ biến. RVC là lựa chọn số 1 trong việc chọn nhà cung cấp hộp nhựa đựng trái cây 1kg P1000B vừa đảm bảo chất lượng, kiểu dáng và cả giá thành.  

 

     

 

 

Hộp nhựa được thiết kế với các đường nét sang trọng, đảm bảo tính thẩm mỹ đáp ứng nhu cầu dùng làm quà biếu tặng. Độ trong suốt cao, tôn lên màu sắc tươi ngon của sản phẩm bên trong, gia tăng giá trị trái cây trong mắt người tiêu dùng.

Các lỗ thoát khí hai bên cạnh và mặt trên, mặt dưới của hộp tạo sự đối lưu không khí, hạn chế tình trạng đọng sương, giảm tỷ lệ hao hụt, giữ nguyên chất dinh dưỡng vốn có trong trái cây. Hai nút bấm chắc chắn, vừa đóng gói nhanh, vừa đáp ứng tiêu chuẩn không sử dụng kim bấm.    

 

 

 

 

 Hộp nhựa trái cây được thiết kế với chiều cao lớn, lên tới 13cm, ngoài những loại trái cây như nho, dâu tây, cherry, chôm chôm, nhãn,….còn đóng gói được nhiều loại trái cây có kích thước lớn như cam, mảng cầu, ổi, xoài, măng cụt,….

Với những ưu điểm trong thiết kế và uy tín, khách hàng có thể yên tâm mua hộp nhựa đựng trái cây do RVC cung cấp. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ kiểm định an toàn thực phẩm được kiểm định bởi trung tâm 3. Hộp nhựa P1000B nói riêng và hộp nhựa trái cây nói chung được sản xuất bằng nhựa pet nguyên chất, vừa an toàn với thực phẩm, vừa an toàn khi tiếp xúc với người dùng.

Nhà cung cấp hộp nhựa đựng trái cây 1kg CÔNG TY TNHH RVC Đ/C: 11 đường số 7, KP.7, P. Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức, Thành phố Hồ Chí Minh Tel: 028 37263142 – hotline: 090909 5062

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *