Hộp nhựa đựng trái cây 500g dùng trong siêu thị

Hộp nhựa trái cây 500g của Công ty RVC được thiết kế hướng đến sự tinh tế, sang trọng, nhằm nâng cao giá trị của dòng sản phẩm trái cây, rất thích hợp để trưng bày hoặc dùng làm quá biếu tặng cho khách hàng và người thân.

Màu sắc trong suốt của hộp nhựa trái cây giá rẻ giúp khách hàng quan sát được sản phẩm bên trong, tránh tình trạng mua phải sản phẩm bị dập nát, hư hỏng. Đồng thời, hộp nhựa có nút bấm rất tiện lợi khi đóng gói, không cần sử dung kim bấm bởi có thể ảnh hưởng người tiêu dùng do kim rỉ sét hoặc trẻ em vô tình ăn phải.

RVC chúng tôi sản xuất hộp nhựa trái cây 500g bằng chất liệu nhựa PET. Loại nhựa này đảm bảo an toàn cho thực phẩm, thích hợp cho những sản xuất sử dụng một lần. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, phù hợp với mọi nhu cầu của bạn bởi chúng tôi sản xuất rất nhiều mẫu mã P500B, P500C, P500CX và P500D với nhiều kích thước khác nhau.

Với thiết kế đẹp, nhỏ gọn, cứng cáp, bạn có thể xếp chồng lên nhau mà không gây ảnh hưởng gì đến nông sản bên trong, đồng thời tiết kiệm diện tích và không gian lúc vận chuyển hay trưng bày sản phẩm trên kệ. Hai bên cạnh hộp còn có lỗ thoát khí, giúp quá trình lưu thông khí diễn ra hiệu quả, giữ trái cây tươi mới lâu hơn, tránh tình trạng hấp hơi làm trái cây nhanh chín.

Nơi bán hộp nhựa đựng trái cây 500g
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *