Bật mí mẫu hộp nhựa đựng trái cây 500g vừa an toàn vừa hiệu quả.

Với các đơn vị kinh doanh nông sản, để có thể thu hút người mua, gia tăng doanh thu bán hàng, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm thì bao bì bên ngoài đóng vai trò rất quan trọng. Hiểu được điều đó, Công ty RVC gợi ý đến bạn mẫu hộp nhựa đựng trái cây 500g P500D đóng gói nông sản an toàn, tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm.

Hộp nhựa trái cây 500g
Hộp nhựa trái cây 500g

1. Hộp nhựa đựng trái cây P500D bảo quản trái cây hiệu quả

Kích thước: 14 x 12 x 10cm, phù hợp đóng gói nhiều 500g loại nông sản khác nhau như cherry, dâu tây, nho, cà chua bi, dưa leo,…Người bán có thể dùng 1 loại bao bì đóng gói cho nhiều sản phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng.
Những lỗ thoát khí ở trên nắp và dưới đáy hộp giúp quá trình thoát hơi nước được diễn ra tốt nhất, giải quyết tình tạng hầm hơi, hoa quả bên trong được thông thoáng và tươi ngon trong thời gian dài.
Hộp được sản xuất với độ dày nhựa cao, có khả năng chống va đập tốt bảo vệ trái cây tránh khỏi những tác động của ngoại lực bên ngoài, hoa quả được bảo quản một cách tốt nhât. Giữ được hương vị thơm ngon và chất dinh dưỡng khi tới người dùng. Đồng thời, dễ dang xếp nhiều chồng lên nhau mà không lo ngại hộp bị móp méo hay ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong, tiết kiệm không gian và diện tích lúc vận chuyển cũng như trưng bày trên kệ hàng.
Hộp nhựa P500D còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu cho đơn vị kinh doanh. Với màu sắc trong suốt, từ bên ngoài người mua dễ dàng quan sát hoa quả bên trong mà không cần phải mở nắp hộp, người bán dễ dàng quảng bá sản phẩm của mình. Cùng với tem nhãn được dán trên hộp giúp người mua dễ dàng nắm bắt thông tin sản phẩm, người bán cũng dễ dàng đưa thưa hiệu của mình tới người dùng.

Hộp đựng trái cây P500D
Hộp đựng trái cây P500D

2. Mua hộp nhựa đựng trái cây P500D ở đâu?

Công Ty RVC là địa chỉ quen thuộc cung cấp hộp nhựa trái cây P500D cho các cửa hàng trái cây, nông trại, các siêu thị lớn hay các cửa hàng tiện lợi. Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất hộp nhựa, nhân viên sản xuất giàu kinh nghiệm, hộp nhựa RVC luôn đảm bảo chất lượng tốt với giá thành vô cùng cạnh tranh.
Hộp nhựa trái cây được sản xuất bằng nhựa PET, được kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn đóng gói của các đơn vị bán hàng hiện đại như hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini,..Người kinh doanh có điều kiện thuận lợi để mở rộng thị trường, nâng cao khả năng cạnh tranh và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *