Hộp nhựa đựng trái cây có lỗ dùng trong siêu thị

Với nhu cầu bảo quản trái cây, rau củ lớn như hiện nay thì việc lựa chọn sản phẩm phù hợp vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo rau củ tươi lâu là điều khá khó khăn. Hộp nhựa trái cây của RVC là lựa chọn tuyệt vời nhất, là sản phẩm không thể thiếu để bạn có thể tích trữ thêm thực phẩm tươi sử dụng trong nhiều ngày, phục vụ công việc kinh doanh.

Hộp nhựa dùng đựng hoa quả, nông sản rau củ hay rau mầm của công ty RVC chúng tôi được thiết kế chắc chắn bằng nhựa PET trong suốt chất lượng cao nguyên sinh, đảm bảo an toàn với sức khỏe.

Hộp được thiết kế hướng đến sự sang trọng, tinh tế, phù hợp với nhu cầu biếu tặng. Điểm ưu việt là hộp nhựa jadebox có các lỗ thoát khí hai bên cạnh tạo sự đối lưu không khí và ngăn đọng sương trên bề mặt giúp hộp nhựa luôn rõ ràng trong suốt dễ dàng qian sát, tránh tình trạng trái cây bị dập úng.

Ngoài ra hộp nhựa còn được thiết kế cứng cáp, hạn chế tối đa sự tác động của ngoại lực, bảo vệ trái cây trong suốt quá trình vận chuyển. Hai bên hông hộp nhựa có nút bấm giúp quá trình đóng gói nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm nhân công và chi phí đóng gói. Đồng thời không dùng ghim bấm đáp ứng các tiêu chí dùng trong siêu thị.

Nơi bán hộp nhựa đựng trái cây có lỗ
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *