Hộp nhựa đựng trái cây đẹp giá rẻ

Hộp nhựa đựng trái cây giá rẻ là một sản phẩm dùng 1 lần sử dụng để đóng gói trái cây như cherry, nho, dâu, táo, nhãn, chôm chôm, măng cụt, mãng cầu,.. khá phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng trái cây,… Hộp nhựa trái cây là loại bao bì rất thuận tiện để phân chia theo các loại trái cây theo trọng lượng phù hợp và trưng bày trên quầy kệ hàng giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận và mua hàng.


Sản phẩm hộp nhựa trong đựng trái cây có độ trong suốt cao nên sẽ làm nổi bật trái cây bên trong, tạo nên sự sang trọng, bắt mắt, dễ dàng thu hút người tiêu dùng. Khả năng marketing tốt giúp bạn quảng bá thương hiệu sản phẩm, mang thông điệp và sản phẩm đến với người tiêu dùng.
Hộp nhựa trái cây có trọng lượng vô cùng nhẹ, dễ dàng xếp chồng hộp lên nhau khi chưa sử dụng đến. RVC là địa chỉ bán hộp nhựa trái cây nông sản được khách hàng trên khắp cả nước tin dùng trong nhiều năm qua.

Vì sao nên mua hộp nhựa đựng trái cây tại RVC:

  • Giá rẻ : với công nghệ sản xuất hiện đại và sản lượng sản xuất với số lượng lớn nên giá hộp nhựa trái cây tại RVC cực kì cạnh tranh
  • Hộp nhựa trái cây có lỗ thoáng khí được bố trí hợp lý và được cắt gọt tinh tế, giúp bảo quản trái cây hiệu quả.
  • Có giấy kiểm định của trung tâm 3 về độ an toàn nhựa khi tiếp xúc thực phẩm và công bố hợp quy, đạt chuẩn bao bì xuất khẩu.
  • Thiết kế nắp liền thân và nút bấm cực kì tiện lợi và dễ dàng đóng gói

Nơi cung cấp hộp nhựa đựng trái cây TPHCM:

Công ty TNHH RVC

Địa chỉ: số 11, đường số 7, khu phố 7, p Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM

Tel: 0283 726 3146 – Hotline 090909 5062

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *