Hộp nhựa đựng trái cây giá rẻ Thủ Đức

Bên cạnh trái cây tươi ngon, chất lượng bao bì đóng gói cũng là một yếu tố mà khách hàng rất quan tâm. RVC là nơi bán hộp nhựa đựng trái cây được các nhà kinh doanh ưa chuộng. Bởi giá thành rẻ, thiết kế hộp nhựa phù hợp, bắt mắt sang trọng và đóng gói được đa dạng các loại trái cây với được trọng lượng thích hợp.    

 

 

 

 

Thiết kế nắp liền thân là một trong những thiết kế đã chứng minh tính tiện lợi trong sử dụng, dễ bảo quản sản phẩm tốt, đặc biệt là dùng để biếu tặng rất sang trọng và lịch sự. Nắp hộp được thiết kế rất chắc chắn nên không bị bung ra trong quá trình vận chuyển. Các lỗ thông khí được bố trí khoa học giúp hàm lượng đường, chất dinh dưỡng, vitamin trong trái cây được giữ ổn định, giảm tỷ lệ hao hụt sản phẩm.

Mua hộp nhựa trái cây giá rẻ còn hỗ trợ việc quảng cáo, marketing rất hiệu quả. Màu sắc hộp nhựa có độ trong suốt cao, bạn có thể quan sát được màu sắc đỏ mọng của trái dâu bên trong, nâng cao giá trị sản phẩm khi tới người tiêu dùng, giúp thu hút, tạo niềm tin ở khách hàng rất lớn và giúp quá trình ra quyết định mua hàng nhanh hơn. Bạn có thể dán tem nhãn lên mặt trên hộp nhựa, cung cấp thông tin cửa hàng của mình.    

 

 

 

 

Hộp nhựa trong được sử dụng rộng rãi để đựng trái cây, rau quả, các loại nông sản,… Sản xuất bằng nguyên liệu nhựa PET an toàn khi đựng trái cây, nông sản, được các tổ chức y tế khuyến khích dùng trong thực phẩm thay vì túi nilon, hay hộp xốp.

Công ty bán hộp nhựa trái cây Thủ Đức Công ty TNHH RVC Địa chỉ: số 11, đường số 7, p Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *