Hộp nhựa đựng trái cây giá rẻ

Hộp nhựa trong đựng trái cây là bao bì đóng gói mang lại giá trị cao về mặt hình ảnh, thương hiệu cho các đơn vị kinh doanh. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện không ít những cơ sở cung cấp các loại hộp trái cây kém chất lượng gây ra những rủi ro cho người tiêu dùng. Hộp nhựa jadebox của công ty RVC mang đến nhiều tiện lợi, được hầu hết các nhà kinh doanh trái cây, siêu thị, bách hóa xanh lựa chọn sử dụng rộng rãi.

Nhờ vào màu sắc trong suốt, khi sử dụng hộp nhựa trái cây jadebox mang đến cái nhìn trực quan sản phẩm trái cây bên trong, giúp cho sản phẩm đẹp hơn, gia tăng độ tươi ngon cho sản phẩm, gia tăng khả năng mua hàng. Thiết kế nút bấm chắc chắn, thiết kế thân và nắp liền nhau dễ dàng cho khâu đóng gói tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhân công.

Hộp nhựa trái cây được sản xuất theo nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, mang lại nhiều sự lựa chọn đa dạng lúc đóng gói, người tiêu dùng cũng dễ dàng chọn lựa những trọng lượng phù hợp với kinh tết của mình. Chất liệu nhựa Pet giúp đảm bảo an toàn và thân thiện với sức khỏe con người. Đây là loại nhựa nhiệt dẻo, trong suốt có tác dụng bảo quản tốt các loại thực phẩm cũng như chống chịu được sự va đập đem đến hiệu quả cao cho người sử dụng.

Một yếu tố quan trọng không kém mà người kinh doanh nên lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp hộp nhựa trái cây đó chính là thiết kế các lỗ thoáng khí. Hộp nhựa trái cây giá rẻ tp.hcm RVC có các lỗ thoáng khí trên nắp, dưới đáy và 2 bên hông giúp quá trình trao đổi khí thuận tiện cho quá trình trao đổi khí, giải quyết vấn đề đọng sương. Đồng thời, nút bấm chắc chắn thuận tiện cho việc vận chuyển, nắp hộp không bị bung ra khiến thực phẩm bị rơi rớt.

Mọi thông tin liên hệ
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *