Hộp nhựa đựng trái cây P1000B

Hộp nhựa đựng trái cây P1000B của RVC đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cả về chất lượng và số lượng. Làm từ nhựa PET nguyên sinh cao cấp, an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo sức khỏe người dùng, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Khi lựa chọn hộp nhựa đóng gói trái cây, nút đóng hộp phải chắc chắn, hộp cần phải cứng cáp, dày để đảo bảo chịu được lực va đạp trong quá trình vận chuyển giúp cho trái cây bên trong không bị dập, nát.

Nhờ các lỗ thoát khí trên nắp và dưới đáy hộp giúp trái cây không bị hấp hơi, tránh tình trạng hư hỏng. Bởi nếu trái cây được đóng gói trong các loại bao bì kín sẽ dẫn đến quá trình chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài bao bì. Quá trình này sẽ dẫn đến đọng sương trên bề mặt sản phẩm gây ra hiện tượng trái cây bị úng, hư hỏng.
Với trọng lượng tối đa 1kg, hộp đựng được đa dạng các loại trái cây khác nhau.

Thiết kế bề mặt phẵng tạo khả năng quan sát tối ưu nhất, đồng thời nhà cung cấp có thể dán tem cung cấp thông tin sản phẩm và nhà sản xuất.

 

Không chỉ bảo quản trái cây tốt hơn mà nó còn giúp cho khách hàng cảm thấy tiện lợi khi sử dụng. Với thiết kế đế và nắp liền thân giúp đơn giản hóa quá trình đóng gói tiết kiệm chi phí nhân công. Hộp nhựa trái cây P1000B RVC góp phần gia tăng sự sang trọng, lịch sự, thu hút khách hàng quan tâm tới sản phẩm.

Nơi bán hộp nhựa trái cây P1000B tại tp.hcm
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, p Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *