Hộp nhựa đựng trái cây P1000C tại Sài Gòn

Bạn đã lựa chọn được bao bì đóng gói, bảo quản 1kg trái cây hiệu quả hay chưa? Hãy để Công Ty RVC gợi ý mẫu hộp nhựa trái cây P1000C đẹp, chất lượng, giá rẻ cho bạn nhé.

Hộp nhựa có kích thước lớn, có thể đựng 1kg được nhiều loại trái cây nhất những loại có kích thước lớn như: xoài, cam, quýt, kiwi, sampuche, lê, táo,….được các đơn vị kinh doanh và phân phối trái cây tin dùng.

Thiết kế đế và nắp liền thân, tiết kiệm chi phí sản xuấn, do đó RVC bán hộp nhựa trong đựng trái cây  với giá thành rất cạnh tranh. Cùng với nút nấm 2 bên cạnh hông thuận tiện trong quá trình đóng gói, tiết kiệm chi phí nhân công.

Màu sắc hộp nhựa trong suốt giúp khách hàng có cái nhìn chân thật và trực diện về sản phẩm bên trong. Bên cạnh đó còn mang đến sự sang trọng góp phần nâng cao gia trị sản phẩm. Hộp nhựa được sản xuất băng nhựa pưt, rất cứng cáp đáp ứng nhu cầu xếp nhiều lớp chồng lên nhau đảm bảo tiết kiện diện tích cho quá trình vận chuyển.

Các lỗ thoáng khí được thiết kế khoa học, với số lượng phù hợp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa nâng cao thời gian sử dụng trái cây. Đồng thời giúp giải quyết vấn đề đọng sương, giảm lượng khí ethylene sinh ra trong quá trình bảo quản trái cây, kéo dài tuổi thọ trái cây thêm 3-5 ngày.

Công ty cung cấp hộp nhựa đựng trái cây 1kg P1000C
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *