Hộp nhựa trái cây jadebox đựng trái cây tại Thủ Đức

Trái cây, rau củ quả sau khi thu hoạch không bảo quản tốt sẽ ảnh hưởng đến giá trị sản phẩm và hiệu quả kinh tế. Để giữ nông sản tươi lâu tự nhiên, đảm bảo chất dinh dưỡng vốn có, RVC sản xuất dòng sản phẩm hộp nhựa jadebox mang lại phương pháp bảo quản hiệu quả.

 

 

Yếu tố mang lại hiệu quả bảo quản tốt nhất là kìm hãm sự chín của trái cây, kéo giài tuổi thọ. Hộp nhựa trong của RVC được thiết kế nhiều lỗ thoát khí, thuận tiện cho quá trình trao đổi khí, giải quyết được tình trạng hấp hơi tránh tình trạng trái cây nhanh chín dễ bị dập úng. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi mua sắm đặc biệt dùng làm biếu tặng. Bởi tại RVC có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Bên cạnh hộp nhựa đựng trái cây 1kg còn có hộp 200g, 300g và 500g, phù hợp với mọi nhu cầu và kinh tế của người dùng.

 

 

Nút bấm chắc chắn không chỉ mang lại sự thuận tiện khi đóng gói và sử dụng. Hộp nhựa còn mang lại sự thuận tiện khi trưng bày, hộp cứng cáp có thể xếp chồng lên nhau mà không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong, tạo nên không gian quầy trưng bày trông rất bắt mắt, thu hút khách hàng, đẩy nhanh quá trình mua hàng. Việc dán tem nhãn để quảng cáo thương hiệu của các nhà cung cấp cũng rất thuận tiện, đem lại sự an toàn, an tâm cho khách hàng. Chất liệu nhựa pet nguyên chất trong suốt vừa an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng, đồng thời đem nâng cao giá trị sản phẩm. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty TNHH RVC Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *