Hộp nhựa trái cây P35A bảo quản 300g trái cây an toàn, tiện lợi.

Hộp nhựa trái cây P350A là bao bì đóng gói 300g nông sản, được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng trái cây cũng như tại các hệ thống siêu thị. Là bao bì tiện lợi, đa công dụng, hỗ trợ cho người kinh doanh trong khâu đóng gói và bảo quản hoa quả.
Công ty RVC là đơn vị cung cấp được người dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo cả về chất lượng và số lượng. RVC luôn có sẵn số lượng lớn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng mọi lúc mọi nơi của khách hàng.

Hộp nhựa đựng trái cây 300g P350A
Hộp nhựa đựng trái cây 300g P350A

1. Tầm quan trọng của hộp nhựa trái cây P350A nhà RVC trong việc đóng gói và bảo quản.

– Kích thước: 18*12*5cm, phù hợp đóng gói 300g các loại trái cây, rau củ quả. Thiết kế hộp nhựa hình chữ nhật, dễ dàng xếp nhiều chồng lên nhau, thuận tiện cho quá trình trưng bày và vận chuyển đi xa.
– Màu sắc: Hộp được sản xuất bằng nhựa pet nguyên chất nên có độ trong suốt cao, nổi bật lên màu sắc đa dạng của hoa quả bên trong. Góp phần nâng cao giá trị trái cây, để lại ấn tượng tốt với người mua. Từ bên ngoài có thể quan sát chất lượng sản phẩm bên trong, dễ dàng loại bỏ những trái kém chất lượng, đảm bảo cung cấp tới người dùng những sản phẩm tốt nhất và người mua cũng yên tâm khi chọn mua.
– Khả năng bảo quản: Với hộp nhựa trái cây P350A nhà RVC quá trình đóng gói và sử dụng trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn. Ngăn chăn sự xâm nhập của khói bụi, côn trùng, thực phẩm bên trong được bảo quản tốt nhất.
Hộp nhựa cứng cáp, chắc chắn, chịu được trọng lượng thực phẩm. Khả năng chống va đập tốt với các ngoại lực bên ngoài, đảm bảo không bị móp méo hay bể vở khi vận chuyển. Các lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy mang lại khả năng thoát hơi tốt, giải quyết tình trạng hầm hơi làm cản trở tầm nhìn, hoa quả bên trong được thông thoáng và tươi ngon trong thời gian dài.
Nút bấm hai bên hông hộp nhựa hỗ trợ cho quá trình đóng gói được nhanh chóng, tiện lợi và quá trình sử dụng cũng đơn giản hơn. Nút bấm chắc chắn cố định sản phẩm bên trong không bị rơi ra ngoài, thuận tiện khi vận chuyển đường dài.

Hộp nhựa trái cây P350A
Hộp nhựa trái cây P350A

2. Tầm quan trọng của hộp nhựa trái cây P350A nhà RVC trong việc quảng bá thương hiệu.

Hộp nhựa P350A nhà RVC là công cụ đóng vai trò quan trọng trong việc đưa thương hiệu người bán tời gần với người tiêu dùng. Thông qua tem nhãn được dán trên hộp cung cấp đến cho người mua những thông tin cần thiết về nhà cung cấp. Người mua dễ dàng nhận diện, phân biệt với những đơn vị cung cấp khác và dễ dàng chọn mua những lần về sau.
Hộp nhựa trái cây RVC nói chung và hộp nhựa P350A nói riêng đều được kiếm định an toàn vệ sinh thực phẩm. RVC có đầy đủ giấy tờ kiểm định để người bán có thể cung cấp vào các hệ thống siêu thị lớn như bách hóa xanh, coop mart, big c,…đây là thị trường tiếp thị nhanh chóng và hiệu quả nhất, mở ra nhiều cơ hội mở rộng thị trường kinh doanh, nâng cao khả năng cạnh tranh, từ đó nâng cao doanh thu và thúc đẩy tăng trường kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *