Hộp nhựa trong đựng 300g trái cây dùng trong siêu thị

 Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn bao bì đóng gói 300g trái cây, rau củ? Bạn không biết nên lựa chọn nhà cung cấp nào để mua với giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng? RVC giúp bạn giải quyết mọi khó khăn bằng hộp nhựa trong đựng trái cây.

RVC sản xuất những mẫu hộp nhựa đựng 300g gồm P350A và P250A, thiết kế hình chữ nhật và hình vuông đảm bảo thuận tiện trong đóng gói và trưng bày sản phẩm trên các kệ hàng. Kích thước của hộp nhựa chiếm rất ít không gian trưng bày sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo sự nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng.

Hộp nhựa trái cây được thiết kế chắc chắn, đảm bảo xếp được nhiều chồng lên nhau. Nắm và đế liền nhau cùng với nút gài thuận tiện cho việc đóng gói. Bề mặt trên có khoảng trống lên, tạo điều kiện cho các nhà kịn doạn dán tem nhãn giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu.

Sản phẩm trong suốt tạo điều kiện để kiểm tra tình trạng nông sản bên trong, loại bỏ những sản phẩm hư hỏng. Được sản xuất bằng nhựa PET an toàn với thực phẩm và sức khỏe người dùnh được kiểm định bởi trung tâm 3.

Hộp nhựa đựng trái cây 300g có ưu điểm hơn các loại hộp khác là có nhiều lỗ thoáng khí trên nắp, dưới đáy và 2 bên cạnh hông do đó sản phẩm không bị hấp hơi, kéo dài tuổi thọ thêm 3-5 ngày.

Công ty bán hộp nhựa trái cây giá rẻ
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *