Hộp nhựa trong jadebox đựng trái cây 500g P500D

Khi bạn vào siêu thị, bách hoá xanh hay cửa hàng trái cây tìm mua loại trái cây cho gia đình, người thân hay dùng làm biếu tặng, yếu tố thúc đẩy khả năng mua hàng của bạn là thẩm mỹ, sang trọng và giá thành. Hộp nhựa đựng trái cây P500D của RVC đáp ứng tất cả những yêu cầu trên.

Hộp nhựa được thiết kế đẹp, nhỏ gọn, đựng 500g nhiều loại trái cây khác nhau như dâu tây, cherry, cà chua bi, dưa leo baby,…. Hộp được thiết kế nút gài thuận tiện cho việc đóng gói và sử dụng. Người kinh doanh tiết kiệm được chi phí nhân công bởi thời gian đóng gói được rút ngắn.

Hộp nhựa trong jadebox giúp khách hàng tự tin lựa chọn những sản phẩm tươi ngon nhất. Từ bên ngoài hộp bạn có thể quan sát được rõ sản phẩm bên trong, tránh tình trạng mua phải sản phẩm bị dập úng.

Trên nắp và dưới đáy hộp có lỗ nhỏ thoát hơi, 2 bên có khe rảnh thuận tiện cho việc quá trình trao đổi khí, giải quyết tình trạng hấp hơi, mang đến những sản phẩm tươi ngon nhất, kéo dài tuổi thọ trái cây.

Khi sản xuất hộp nhựa, an toàn thực phẩm là tiêu chí được RVC đặt lên hàng đầu. Hộp nhựa jadebox sản xuất bằng hộp nhựa pet, nguồn nguyên liệu được kiểm định an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm cũng như người tiêu dùng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của RVC, chúng tôi cung cấp ra thị trường những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá thành thấp nhất.

Địa chỉ cty sản xuất hộp nhựa trái cây P500D
Công Ty TNHH RVC
11 Đường Số 7, Kp.7 ,P. Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức, HCM
0283.726.3146 hotline: 0975.663.984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *