Khay nhựa đựng cơm chia ngăn

Khay nhựa đựng cơm sản phẩm được thiết kế chuyên dùng cho ship cơm và thực phẩm giao đi với ưu điểm tiện lợi, mẫu thiết kế đẹp, kích thước sản phẩm hợp lý với mức giá đặc biệt canh tranh. Giúp cho dòng sản phẩm khay nhựa đựng cơm trở thành mẫu sản phẩm thông dụng mang tính phổ biến cao trên thị trường hiện nay, được các quán cơm, nhà hàng, khách sạn, chuỗi cung ứng thực phẩm, siêu thị lựa chọn sử dụng số một hiện nay.

khay cơm dùng 1 lần

Thông tin chi tiết dòng sản phẩm khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần:

Màu sắc: đế đen/ nắp trong

Chất liệu: đế nhựa PP/ Nắp nhựa PET

Kích thước sản phẩm: 26.7*19.1*4.5cm

Quy cách đóng gói: 300 bộ/ thùng

Công dụng: thiết kế chuyên dùng bảo quản thực phẩm giao đi

Khay nhựa đựng cơm đem lại nhiều giá trị thiết thực cho người dùng, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí bao bì khá cao, cũng như tiết kiệm tốt chi phí nhân công thu gom và tẩy rửa dụng cụ của hình thức giao cơm truyền thống.

khay cơm ht25

Lựa chọn sử dụng mẫu khay nhựa đựng cơm HT25 đồng nghĩa với việc bạn đã lựa chọn được một giải pháp giao cơm hoàn hảo, an toàn và tiện lợi với độ an toàn cao, khả năng chứa đựng thực phẩm nóng tốt, hâm nóng món ăn trực tiếp được trong lò vi sóng. Khay nhựa đựng cơm cứng cáp, nắp đậy chắc chắn đem đến khả năng xếp chồng các phần ăn cực tốt, ship cơm giao đi tiện lợi.

Gia tăng giá trị phần ăn, nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu thực phẩm, hãy lựa chọn sử dụng khay nhựa đựng cơm để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Hotline: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *