Khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần đạt chuẩn ATVSTP

RVC nhận cung cấp khay nhựa đựng cơm giá rẻ. Bạn đang cần tìm một  thương hiệu uy tín cung cấp khay nhựa đựng cơm với giá rẻ, hàng chất lượng, nguồn hàng ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu của bạn khi bạn cần.

KHAY NHUA DUNG COM

Công ty TNHH RVC sự lựa chọn tốt nhất cho dòng sản phẩm khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần. Nhắc đến cơm trưa văn phòng, cơm phần, cơm giao đi, bún đậu mắn tôm, bún chả hà nội,… là bạn nhớ đến sản phẩm khay nhựa đựng cơm bởi sự đa năng, tiện lợi của dòng sản phẩm này đem lại.

Đặc điểm của dòng sản phẩm khay nhựa đựng cơm:

Khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần có ưu điểm kiểu dáng bát mắt, kích thước sản phẩm hợp lý, thiết kế chia ngăn thuận tiện cho việc phân chia thực phẩm cũng như quá trình ship phần ăn giao đi cho khách.

Khay nhua dung com dung 1 lan

Và nếu ngoài việc cung cấp các phần cơm trưa bạn còn cung cấp thêm các phần ăn như bún đậu mắn tôm hay bún chả hà nội để luôn thay đổi hương vị cho khách hàng thì khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần cũng đảm nhận xuất sắc vai trò này. Công dụng đa năng và kiểu dáng bắt mắt và đặc biệt an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Tất cả tạo nên một dòng bao bì thực phẩm hoàn hảo mà bạn khó có thể bỏ qua.

Được sản xuất từ nhựa PP do đó khay nhựa đựng cơm có khả năng chứa đựng thực phẩm nóng tốt, khả năng chứa đựng thực phẩm nóng lên đến 120 độ C và dùng hâm nóng trực tiếp được trong lò vi sóng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHHH RVC

Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, thủ đức

Điện thoại: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *