Khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần giá sỉ, giao hàng toàn quốc

Khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần được thiết kế mang đến giải pháp chứa đựng, bảo quản và vận chuyển bữa cơm trưa văn phòng, cơm phần, cơm giao đi, bún đậu, bún chả,… tốt nhất, nhằm gia tăng giá trị cho phần ăn của bạn, khay cơm được thiết kế đẹp mắt, tinh tế, sang trọng, kích thước hợp lý phù hợp cho mọi loại thực phẩm.

hộp cơm 4 ngăn ht25

Khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần của RVC được sản xuất theo quy trình khép kín và tự động hoàn toàn từ quá trình đưa nguyên liệu đến khi ra thành phẩm giúp đảm bảo mọi chỉ tiêu về an toàn thực phẩm giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn sử dụng. Khay nhựa đựng cơm của RVC có khả năng chứa đựng thực phẩm nóng và dùng hâm nóng trực tiếp thực phẩm được trong lò vi sóng, giúp món ăn luôn thơm ngon, nóng hổi.

hộp nhựa đựng cơm

Khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần của RVC còn có tác dụng nâng cao giá trị phần ăn bởi khay cơm được sản xuất theo tông màu đen và trắng chủ đạo tạo nét sang trong cho phần ăn, đế đen với thiết kế đường gân xung quanh tạo độ cứng cáp, chắc chắn cho sản phẩm, nắp pet trắng trong giúp người dùng có thể quan sát tốt các loại thực phẩm bên trong, sản phẩm có khả năng trưng bày tốt.

hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn

Với Khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần của RVC không chỉ mang đến cho bạn giải pháp đóng gói mà còn là giải pháp marketing đơn giản – hiệu quả – chi phí thấp.

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Tel: 028 37263142 – 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *