Lựa mẫu hộp nhựa đựng thực phẩm đẹp, an toàn

Hộp nhựa đựng thức ăn là dòng sản phẩm hộp nhựa dùng 1 lần được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp đóng gói thức ăn, đồ ăn online,…Nhờ các lợi ích mà hộp nhựa đựng thức ăn đem lại như  bảo quản đồ ăn tốt hơn, quá trình ship đồ ăn thuận tiện hơn, chi phí giá thành hộp nhựa rẻ, luôn đảm bảo một phần ăn đẹp mắt, sang trọng và hợp vệ sinh khi đến tay thực khách. Hiện Hộp nhựa đựng thực phẩm đang dần được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng thay thế các mẫu bao bì xốp độc hại, tính thẩm mỹ không cao và khả năng sử dụng trong thực tế kém.

hộp cơm 4 ngăn

Mua hộp nhựa đựng thực phẩm ở đâu giá rẻ, uy tín, hàng chất lượng, luôn là câu hỏi được người tiêu dùng tìm kiếm lời giải đáp. RVC đơn vị sản xuất và phân phối các mẫu hộp nhựa đựng thực phẩm chất lượng, các dòng sản phẩm hộp nhựa đựng thức ăn tại RVC không chỉ là bao bì bảo quản thức ăn đơn thuần mà còn tạo nét sang trọng, giúp nâng cao giá trị phần ăn trong mắt thực khách. Thiết  kế dạng hộp nắp gài giúp quá trình đóng gói nhanh và tiện lợi hơn, thiết kế đường gân tạo độ cứng cho sản phẩm, khả năng xếp chồng sản phẩm tốt hơn.

hộp cơm 3 ngăn

hộp nhựa đựng thức ăn của RVC là sự lựa chọn hàng đầu của các quán cơm, nhà hàng, chuỗi cửa hàng thực phẩm cung cấp đồ ăn nhanh. Bởi RVC luôn cam kết về chất lượng với tiêu chí an toàn- tiện lợi – thân thiện. Khi mua sản phẩm hộp nhựa đựng thực phẩm với số lượng lớn, khách hàng còn nhận được những ưu đãi về mức giá, vận chuyển,..

hộp tròn đen có nắp

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Điện thoại: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *