Một Số Quy Cách Phổ Thông Của Màng Nhựa PVC Trong Dẻo

Quy cách của màng nhựa PVC dẻo rất quan trọng. Nhu cầu của khách hàng ngày một đa dạng. Những công ty không đáp ứng được nhu cầu sẽ bị đào thải ngay. Nhân thức được điều đó, công ty chúng tôi luôn có 1 đội ngũ thăm dò thị trương, nắm bắt những nhu cầu hiện nay để cho ra những quy cách phù hợp nhất.

Nói đến màng nhựa dẻo thì độ dẻo dai của màng nhựa chắc chắn phải có rồi. Song song đó phải nói đến độ trong của màng nhựa. Độ trong của màng nhựa luôn được so sánh như kính, những tấm màng làm vách nhiều khách cũng không thể phân biệt được đâu là kính đâu là màng nhựa. Gía thành rẻ hơn , chống va chạm tốt, dễ dàng lắp đặt là những ưu điểm mà khách hàng sử dụng màng nhựa để thay thế cho kính.

Và điều quan trọng ở đây phải nói đến quy cách. Công ty chúng tôi sản xuất rất nhiêu quy cách, độ dày khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm mình ưng ý nhất.Một số quy cách phổ thông.

Ngoài ra , công ty chúng tôi còn cắt những khổ nhỏ tùy theo nhu cầu của khách.

Nhờ quy cách đa dạng, màng nhựa PVC được ứng dụng vào nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

-Trong gia đình như: mái che giếng trơi, lắp vào những ô trống nhỏ giúp nhà bạn có thể lấy ánh sáng từ bên ngoài tự nhiên nhất, cứa ra vào,…

-Trong xây dựng : tấm lót sàn đổ bê tông

– Trong các nhà máy , xí nghiệp, công ty : ngăn vách giữa các khu, làm rèm ngăn lạnh, ngăn bụi, ngăn côn trùng.

– Trong nông nghiệp : mái che, vách nhà kính

– Trong ngành may mặc : sản xuất túi, bao bì, balo,…

Màng nhựa PVC có rất nhiều ứng dụng, trên là một vài ứng dụng tiêu biểu. Sơ qua ta đã thấy nó rất phổ biến rồi. Đối với công ty, chất lượng sản phẩm là vấn đề quan trọng nhất. Trong những năm qua , đã có hàng trăm , hàng nghìn người tin dụng sản phẩm của công ty. Còn bạn thì sao, có như cầu hoặc cần biết thêm thông tin có thể liên hệ để được tư vấn nhé.

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028.3726 1790

Di động: 0919 199 644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *