Mua Hộp cơm nhựa dùng 1 lần ở đâu giá rẻ nhất tại TP.HCM ?

Ngày nay việc sử dụng hộp cơm nhựa dùng 1 lần ngày một phổ biến tại các quán cơm, cửa hàng thực phẩm, quán ăn, nhà hàng,.. VV . Bởi hộp cơm nhựa dùng 1 lần đáp ứng tốt mọi nhu cầu mà người sử dụng luôn mong đợi như hộp cơm có kiểu dáng đẹp, kích thước hợp lý, trong cùng một phần ăn người sử dụng có thể bố trí tốt tất cả các món ăn như cơm, canh, đồ măn, đồ xào,.., hộp nhựa cứng cáp, chắc chắn, khả năng xếp chồng tốt, giúp quá trình vận chuyển thuận lợi hơn.

hộp nhựa đựng cơm 5 ngăn

Thông tin chi tiết sản phẩm hộp cơm nhựa dùng 1 lần:

-Màu sắc: đế đen – nắp trong

-Chất liệu: đế PP – Nắp pet

-Kích thước: 26.7*19.1*4.5cm

-Số lượng đóng gói: 300 cái/ thùng

hộp cơm nhựa

Hộp cơm nhựa dùng 1 lần được thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng, kích thước hợp lý do đó người dùng rất ưa chuộng, với thiết kế gồm nắp và đế hộp giúp việc chứa đựng, bảo quản và vận chuyển thực phẩm trở nên đơn giản hơn. Đế hộp cơm được thiết kế chia ngăn giúp việc phân chia thực phẩm dễ dàng, thức ăn được bảo quản trong các ngăn riêng biệt, đẹp mắt, hợp vệ sinh.

hộp cơm nhựa 4 ngăn

Tại sao bạn nên chọn sử dụng hộp cơm nhựa dùng 1 lần thay thế cho các loại bao bì xốp. Bởi hộp cơm nhựa được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PP cao cấp có độ an toàn thực phẩm cao hơn hẳn các loại bao bì xốp. Hộp có khả năng chứa đựng được thực phẩm nóng và dùng hâm nóng trực tiếp thực phẩm được trong lò vi sóng. Hiện đang là loại bao bì thực phẩm được cơ quan chức năng khuyến cáo nên chọn sử dụng.

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức

Tel: 028 37263146

Di động: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *