Mua hộp nhựa 4 ngăn ht25 tại đồng nai

Hộp nhựa đựng cơm dòng bao bì thực phẩm tiện lợi dùng 1 lần, thích hợp ship cơm giao đi. Được các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp, nhà hàng quán cơm,… lựa chọn sử dụng phổ biến, với ưu điểm giá thành rẻ, khả năng sử dụng trong thực tế tốt, giao cơm nhanh tiện lợi, độ an toàn cao trong quá trình tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Khi lựa chọn sử dụng hộp cơm dùng 1 lần bạn có thể hoàn toàn yên tâm tới chất lượng sản phẩm, bởi mẫu hộp cơm nhựa dùng 1 lần được sản xuất từ chất liệu nhựa PP nguyên sinh có khả năng chứa đựng thực phẩm nóng tốt tới 120 độ C. Nắp hộp cơm trong suốt có tính thẩm mỹ cao, tạo thiện cảm đem đến sự hài lòng cho người dùng.

Hộp nhựa đựng cơm dòng sản phẩm tiện lợi luôn được nhà sản xuất chú ý quan tâm thiết kế ấn tượng đẹp mắt, thiết kế chia ngăn giúp phân chia thực phẩm an toàn tiện lợi dễ sử dụng, đế hộp cơm được thiết kế dạng đường gân xung quanh tạo độ cứng cao cho sản phẩm, xếp chồng các phần ăn cực tốt, không đổ, không bể hay sụp các phần ăn trong quá trình giao cơm, tiết kiệm tốt thời gian và công sức rất lớn.

Thông tin chi tiết dòng hộp cơm 4 ngăn HT25:

Kích thước : 190mm x 270mm x 45mm ( Đế (H) 35mm + Nắp (10mm))

Chất liệu    : Đế đen PP + Nắp Trong PET

Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 300 cái 

Bao bì đóng gói: thùng carton 3 lớp

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Hotline: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *