Mua hộp nhựa chữ nhật 500ml – 650ml – 750ml – 1000ml

Hộp nhựa chữ nhật trong đựng kim chi, pate, chân gà xả tắc , kem, xôi, rau câu,… đặc biệt đẹp mắt, kích  thước , dung tích sử dụng thích hợp cho đa dạng các loại thực phẩm khác nhau. Hiện mẫu hộp nhựa chữ nhật trong được Công ty TNHH RVC sản xuất và phân phối đến khắp các tỉnh thành trong cả nước được người tiêu dùng hài lòng khi lựa chọn sử dụng.

hộp nhựa chữ nhật 1000ml

Đặc điểm chung của dòng sản phẩm hộp nhựa chữ nhật có nắp:

Chất liệu hộp nhựa: PP trong gốc

Size thông dụng: 500ml – 650ml – 750ml – 1000ml

số Lượng đóng gói/ thùng carton: 250 cái 

Bao bì đóng gói: thùng carton 3 lớp

hộp nhựa chữ nhật đựng kim chi

Hiện nay các cửa hàng thực phẩm, quán ăn, nhà hàng hay chuỗi cung cấp đồ ăn nhanh luôn ưu tiên lựa chọn sử dụng mẫu hộp nhựa chữ nhật đựng thực phẩm bởi dòng sản phẩm có độ trong cao giúp quan sát thực phẩm bên trong tốt. Được sản xuất từ nhựa pp 100% nguyên sinh có độ an toàn thực phẩm cao, khả năng chứa đựng và bảo quản thực phẩm nóng và thực phẩm lạnh tốt. Không bám mùi không bám màu nắp đậy chắc chắn không lo bung hay bể trong quá trình bảo quản và ship thực phẩm giao đi đến tay khách hàng.

hộp nhựa chữ nhật đế đen

Ngoài ra mua hộp nhựa chữ nhật tại RVC khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng, xuất xứ cũng như nguồn gốc của sản phẩm. Bởi sản phẩm hộp nhựa chữ nhật tại RVC có giấy chứng nhận cho bộ an toàn vệ sinh thực phẩm kiểm định và chứng nhận. Tạo sự an tâm tuyệt đối đến khách hàng đối tượng trực tiếp sử dụng sản phẩm.

Hãy sử dụng mẫu hộp nhựa chữ nhật trong ngay hôm nay để gia tăng giá trị phần ăn và nâng tầm thương hiệu thực phẩm do bạn cung cấp.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Hotline: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *