Mua hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn

Hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn dòng sản phẩm vô cùng thích hợp đựng xuất ăn như cơm phần, cơm trưa văn phòng, mỳ ý, salad,… với thiết kế đơn giản, chia ngăn đặc biệt thích hợp cho những khẩu phần ăn đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo tốt không bài bài trí món ăn. Ngày nay các quán cơm, cửa hàng cung cấp đồ ăn nhanh, nhà hàng, siêu thị,…không ngừng phát triển mảng kinh doanh thực phẩm giao đi, do đó các mẫu hộp nhựa đựng cơm luôn được các đơn vị sản xuất quan tâm, đầu tư phát triển với nhiều kiểu mẫu, hình dáng và kích thước nhằm phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.

hộp cơm 3 ngăn

Thông tin chi tiết dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn:

Màu sắc: đế đen / nắp trong

Chất liệu: đế nhựa pp/ nắp nhựa pet

Kích thước: 170*230*46mm

Quy cách đóng gói: 300 bộ/ thùng

Đặc điểm nổi bật của hộp nhựa 3 ngăn dùng 1 lần :

Chất liệu nhựa pp/pet an toàn tuyệt đối cho thực phẩm, khả năng chứa đựng thực phẩm nóng tốt, không sản sinh độc tố trong quá trình chứa đựng trực tiếp thực phẩm. Đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu về an toàn thực phẩm do cơ quan chức năng đề ra.

hộp nhựa 3 ngăn

Hộp cơm nhựa 3 ngăn đặc biệt cứng cáp, chắc chắn, nắp đậy khít không bung không bể trong quá trình vận chuyển, khả năng xếp chồng các phần ăn cực tốt, giúp vận chuyển đơn giản thuận tiện nhất.

Mua hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn sử dụng hiện nay được coi là giải pháp bao bì thực phẩm có mức giá tốt nhất, tiết kiệm nhất.

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Hotline: 0975 663 984 – 0937087885

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *