Mua hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần giá rẻ tại quận 2, quận 8, tân bình

Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của xã hội hiện đại, đòi hỏi một sản phẩm đáp ứng tốt các tiêu chí như hình thức, mẫu hộp đẹp, kiểu dáng sang trọng, kích thước hợp lý, phù hợp cho việc chứa đựng và bảo quản các loại thức phẩm, món ăn khác nhau trong cùng một phần ăn, tiện lợi, dễ sử dụng. Chi phí, giá thành hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần rẻ, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí tốt, gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh.

hộp cơm 4 ngăn

Thông tin dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần:

Màu sắc: đế đen – nắp trong

Chất liệu: đế pp – nắp pet

Kích thước: 26.7*19.1*4.5mm

Đóng gói: 300 cái/ thùng

hộp cơm 4 ngăn

Lý do bạn nên chọn mua hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần tại RVC:

Sản phẩm hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần của Công ty TNHH RVC có chất lượng sản phẩm tốt, kích thước hợp lý, đựng được thực phẩm nóng và dùng được trong lò vi sóng.

Được sản xuất từ chất liệu nhựa PP do đó thực phẩm sẽ an toàn khi được chứa đựng và bảo quản trong hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần, nắp chất liệu pet trong giúp người dùng quan sát tốt các loại thực phẩm bên trong phần ăn.

hộp nhựa 4 ngăn

RVC sản xuất và cung cấp hộp nhựa đựng cơm ra thị trường với giá thành rẻ, đóng gói dạng thùng quy cách 300 hộp/ thùng giúp bảo quản và vận chuyển hàng tốt nhất.

Những khu vực khách hàng thường xuyên của RVC: TP.Hồ chí minh, nha trang, hà nội, đà lạt, đà nẵng, bình dương, biên hòa, cà mau, bến tre, quảng bình, huế, …

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức

Tel: 028 37263146

Di động: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *