Mua hộp nhựa đựng cơm văn phòng tại quận bình tân

Hộp nhựa đựng cơm văn phòng là dòng sản phẩm bao bì thực phẩm dùng 1 lần tiện lợi,  hiện đang rất được ưa chuộng , được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng bảo quản các phần cơm trưa văn phòng, cơm phần, cơm giao đi, bún đậu, bún chả hà nội ,… Với mẫu thiết kế đẹp, kích thước hộp nhựa hợp lý, phù hợp cho việc bảo quản một phần ăn với đầy đủ cơm, canh, món mặn và món xào. Thật tiện lợi khi có hộp cơm văn phòng dùng 1 lần ship cơm cho khách, hộp có nắp đậy tiện dụng bảo quản và vận chuyển phần ăn dễ dàng hơn.

hop nhua dung com

Với  kích thước 26.7*19.1*4.5cm được đại đa số người dùng đánh giá là hợp lý và cảm thấy hài lòng khi lựa chọn sử dụng hộp cơm văn phòng dùng 1 lần. Thiết kế chia ngăn giúp đầu bếp phân chia và bài trí món ăn đẹp, bát mắt, đặc biệt sang trọng hơn. Đặc biệt hộp nhựa đựng cơm văn phòng do RVC cung cấp có đế hộp chất liệu nhựa PP nguyên sinh, nắp nhựa pet trong cam kết không sử dụng nhựa tái chế, đặc biệt an toàn cho thực phẩm và sức khỏe của người sử dụng luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất. Gía hộp nhựa đựng cơm văn phòng tại RVC tốt nhất thị trường mà chất lượng lại quá đảm bảo.

hop com van phong

Mua hộp nhựa đựng cơm văn phòng với số lượng lớn đều được chúng tôi đáp ứng đầy đủ với nguồn hàng có sẵn, mức giá không đâu rẻ hơn RVC. RVC nơi bán hộp nhựa đựng cơm văn phòng giá rẻ tại TP.Hồ chí minh.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Tel: 028 37263142 – 075 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *