Mua hộp nhựa trong đựng cherry ở đâu?

Cherry có vị ngọt thanh dịu pha chút chua tự nhiên. Trong quả cherry chứa nhiều vitamin A, chất sắt, chất xơ cao rất tốt cho cơ thể và được mệnh danh là “siêu trái cây”. Là loại trái cây cao cấp nên nếu không được bảo quản tốt cherry sẽ bị hao hụt chất dinh dưỡng và làm giảm giá trị.  Yếu tố bảo quản khi nhập khẩu cherry được đặt lên hàng đầu để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng và giá trị vốn có. Hộp nhựa trong đựng cherry của RVC là loại bao bì sẽ giúp bảo quản tốt hơn trong quá trình vận chuyển và phân phối, giảm tối đa tỷ lệ hao hụt và hư hỏng cherry.

Hộp nhựa đựng cherry có thiết kế tinh tế, cứng cáp mang đến sự sang trọng, cao cấp và giá trị sẽ làm nổi bật sản phẩm và thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng so với việc sử dụng các loại bao bì như hộp giấy hay khay xốp. Hộp nhựa trong đựng cherry sẽ giúp gia tăng giá trị nông sản, tăng khả năng cạnh tranh, thu hút người mua. Do ngày nay, xu hướng tiêu dùng và khả năng thu nhập tốt hơn nên khách hàng sẽ ưu chuộng và lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt và có hình thức đóng gói đẹp mắt, sang trọng.

Công ty TNHH RVC tự hào là nơi cung cấp hộp nhựa đựng cherry cao cấp, với chất lượng và uy tín lâu năm trên thị trường hộp nhựa dùng 1 lần TPHCM với đa dạng mẫu mã có thể đóng gói cherry với các mức trọng lượng khác nhau như 250g, 300g, 500g và 1kg

Là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp, không qua trung gian nên giá hộp nhựa cherry khi mua tại RVC là cực kì cạnh tranh và lượng hàng có sẵn số lượng lớn. Chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi, RVC sẽ giao hàng ngay cho khách hàng 24/7.

Khi cần mua hộp nhựa đựng cherry  hộp nhựa đựng trái cây, hãy đến RVC:

Công ty TNHH RVC

Địa chỉ: số 11, đường số 7, khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *