Mua Màng Nhựa PET Gía Rẻ Ở Đâu

Màng nhựa PET được biết đến thông qua những vật dụng trong đời sống . Được sản xuất từ 100% bột nhựa PET, không chất phụ gia, hóa chất, hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều loại nhựa được sử dụng để tạo ra những vật dụng hằng ngày. Đó có thể là những loại nhựa như : PP, PVC, PS,… Nhưng màng nhựa PET vẫn là sản phẩm mà khách hàng ưa chuộng nhất.

Qúy cách của màng nhựa PET

Quy cách của màng nhựa PET rất đa dạng, tùy theo nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn cho mình màng nhựa pet làm suppo độ dày 0.17mm hoặc có thể dày hơn 0.2mm, 0.3mm,0.4mm,…

Ngoài độ dày , màng nhựa PET có khổ rộng 60cm và công ty chúng tôi còn nhận chia thành tấm nhỏ theo yêu cầu ạ.

Thông tin về màng nhựa PET

Màng nhựa PET là một trong những sản phẩm an toàn cho người sử dụng. Từ những hộp nhựa đựng quà, mỹ phẩm đến những hộp nhựa , khay nhựa đựng trái cây , thực phẩm đều được sản xuất hầu hết từ nhựa PET. Để chứng ming sự an toàn của sản phẩm công ty kinh doanh chúng tôi luôn có chứng từ kiểm định chất lượng gửi đến quý khách hàng.

Tại việt nam có rất nhiều công ty sản xuất và phân phối màng nhựa PET. Công Ty TNHH RVC là một trong những đơn vị tiên phòng trong việc áp dụng công nghệ mới vào sản xuất loại sản phẩm này.Với nhà xưởng rộng rãi, máy móc hiện đại, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề. Sản phẩm của chúng tôi được đối tác đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Chúng tôi tự hào rằng mình là một đơn vị sản xuất màng nhựa PET chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngoài màng nhựa PET công ty còn sản xuất màng nhựa PVC dẻo, PVC cứng, màng PP,… Để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng truy cập : www.rvc.vn hoặc liên hệ :

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028.3726 1790

Di động: 0919 199 644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *