Những ưu điểm nổi bật của hộp nhựa đựng trái cây jadebox

Bạn đang là nhà kinh doanh trái cây nhưng chưa tìm được bao bì đóng gói hiệu quả. RVC chúng tôi có giải pháp tối ưu với hộp nhựa đựng trái cây. Mua hộp nhựa tại RVC mang lại cho bạn và người dùng nhiều ưu điểm vượt trội.

Người dùng có nhiều sự lựa chọn khi mua sắm đặc biệt dùng làm biếu tặng. Bởi tại RVC có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Bên cạnh hộp nhựa đựng trái cây 1kg còn có hộp 200g, 300g và 500g, phù hợp với mọi nhu cầu và kinh tế của người dùng.

Nút bấm chắc chắn không chỉ mang lại sự thuận tiện khi đóng gói và sử dụng. Mua hộp nhựa trái cây jadebox giá rẻ còn mang lại sự thuận tiện khi trưng bày, hộp cứng cáp có thể xếp chồng lên nhau mà không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong, tạo nên không gian quầy trưng bày trông rất bắt mắt, thu hút khách hàng, đẩy nhanh quá trình mua hàng.

Hộp được sản xuất bằng nhựa pet, có độ trong suốt cao làm nổi bật màu sắc và độ tươi ngon của trái cây, qua đó cũng đẩy mạnh quá trình marketing sản phẩm cho người kinh doanh. Bạn cũng dễ dàng dán tem nhãn lên mặt trên hộp nhựa, cung cấp thông tin sản phẩm và nhà cung cấp, mang lại niềm tin cho người dùng khi mua sản phẩm của bạn.

Hiệu quả bảo quản cao là ưu điểm vượt trội nhất của hộp nhựa trái cây có lỗ RVC. Nhờ có các lỗ thoát khí mà trái cây luôn ở trạng thái tươi ngon nhất, quá trình trao đổi khí thuận tiện hơn, không còn tình trạng hấp hơi làm cản trở tầm nhìn khi quan sát từ bên ngoài.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *