Nơi bán hộp nhựa đựng thức ăn giá sỉ tại quận bình thạnh

Hộp nhựa đựng thực phẩm an toàn cụm từ khóa được tiềm kiếm số một hiện nay trên các thanh công cụ tiềm kiếm như google, facbook, shopee, zalo,… tiện lợi, mẫu hộp nhựa đa dạng, tính thẩm mỹ cao, giá thành rẻ giúp cho hộp nhựa đựng thực phẩm ngày được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều hơn và phổ biến hơn.

hộp nhựa ht17

Đặc điểm dòng sản phẩm hộp nhựa đựng thức ăn:

Thiết kế sang trọng, kích thước đa dạng, phù hợp cho những phần ăn giá trị, chất lượng cao. Đa dạng trong đóng gói và bảo quản thực phẩm, phù hợp cho thực phẩm nóng lẫn các loại thực phẩm lạnh.

Đế hộp nhựa đựng thức ăn được sản xuất từ chất liệu nhựa pp đen có khả năng chứa đựng thực phẩm nóng tốt, an toàn, sử dụng được trong lò vi sóng. Cứng cáp, chắc chắn đem đến khả năng xếp chồng sản phẩm cực tốt.

hop nhua ht203

Nắp pet trong gia tăng giá trị thẩm mỹ cho phần ăn , nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu thực phẩm. Nắp đậy chắc chắn không lo bung bể hay đổ thực phẩm trong quá trình giao thực phẩm tới khách hàng.

Hộp nhựa đựng thực phẩm sự lựa chọn hợp lý, mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng.

Công ty TNHH RVC sản xuất và cung cấp dòng sản phẩm hộp nhựa đựng thức ăn ra thị trường với lợi thế:

Chủ động trong nguồn nguyên liệu sản xuất, công nghệ sản xuất hiện đại, tự động khép kín cho ra những mẫu hộp nhựa đựng thực phẩm dùng 1 lần chất lượng tốt với mức giá thành hợp lý nhất.

Mua hộp nhựa đựng thức ăn tại RVC khách hàng có thể yên tâm nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm, tất cả sản phẩm tại RVC đều có kiểm định chất lượng sản phẩm.

Đóng gói dạng thùng carton gọn, sạch sẽ dễ lưu kho và vận chuyển đến khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Hotline: 0975 663 984 – 0909095062

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *