Nơi bán hộp nhựa đựng thực phẩm an toàn tiện lợi tại TP.HCM

Hộp nhựa đựng thực phẩm tên gọi chung của các mẫu hộp nhựa dùng để chứa đựng và bảo quản đồ ăn. Thông thường khách hàng luôn mong muốn tìm được một mẫu hộp nhựa có thiết kế đẹp, sang trọng và khả năng chứa đựng,  bảo quản thực phẩm tốt giúp gia tăng thời gian sử dụng món ăn đồng thời tính thẩm mỹ của sản phẩm cao giúp nâng cao giá trị sản phẩm.

Hop nhua 2 ngan

Hiện nay trên thị trường các mẫu hộp nhựa đựng thức ăn luôn rất đa dạng về chủng loại, mẫu thiết kế, kích thước cũng như dung tích sử dụng. Giúp chứa đựng và ship thực phẩm vô cùng tiện lợi, từ thực phẩm khô đến thực phẩm có nước như cơm, mỳ xào, kim chi, pate hay bún bò, phở, hủ tiếu,…. Để giải quyết tốt nhu cầu của khách hàng trong việc đóng gói và bảo quản thực phẩm, các mẫu hộp nhựa đựng thực phẩm luôn được thiết kế mang tính ứng dụng cao, thiết kế đơn giản nhưng lại rất tinh tế, chất lượng hộp nhựa luôn cứng cáp, chắc chắn, đặc biệt giá thành sản phẩm luôn nằm ở mức cạnh tranh cao.

hop nhua ht17

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, RVC luôn sản xuất và cung cấp ra thị trường mẫu hộp nhựa đựng thực phẩm luôn đa dạng về mẫu mã, kích thước và trọng lượng đóng gói. Khi mua hộp nhựa đựng thực phẩm tại RVC bạn sẽ không cần lo lắng về các loại giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, an toàn vệ sinh thực phẩm và giấy kiểm nghiệm về chất lượng sản phẩm.

hop nhua trònMọi thông tin liên hệ:
Công ty TNHH RVC
11 Đường số 7 khu phố 7 phường hiệp bình chánh, quận thủ đức, hcm
Tel: 0283.726.3146 – 0975.663.984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *