Nơi bán khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần chất lượng cao

Khay nhựa đựng cơm dòng sản phẩm khẳng định tên tuổi Công ty TNHH RVC trên thị trường hộp nhựa dùng 1 lần về chất lượng sản phẩm, sự đa dạng trong mẫu thiết kế, kích thước sản phẩm hợp lý, nguồn nguyên liệu sản xuất sản phẩm an toàn thực phẩm cao, tạo sự tin tưởng, an tâm cho người dùng.

khay nhựa đựng cơm

Khay nhựa đựng cơm giá rẻ luôn là cụm từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên các thanh công cụ tìm kiếm hiện nay, bởi ngoài yếu tố tiện lợi, dễ sử dụng thì chi phí giá thành sản phẩm luôn là yếu tố được người dùng quan tâm và còn được coi là yếu tố quyết định trong sự lựa chọn của người dùng. Được sản xuất từ nhựa nguyên sinh cao cấp khay nhựa đựng cơm RVC có khả năng chứa đựng thực phẩm nóng khá tốt lên đến 120 độ C và còn có khả năng hâm nóng trực tiếp phần cơm trong lò vi sóng, giúp phần ăn luôn thơm ngon nóng hổi khi đến tay thực khách.

khay nhựa đựng cơm giá rẻ

Khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần luôn là sự lựa chọn hợp lý, đem lại nhiều giá trị cho người sử dụng trong tính thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng cho người dùng. Tại RVC có rất nhiều mẫu mã, kích thước và kiểu dáng khay nhựa đựng cơm cho bạn lựa chọn. Nắp khay nhựa được làm bằng nhựa PET trong suốt, cho phép khách hàng nhìn thấy thức ăn, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Khay nhựa được gia công cứng cáp, độ bền cao, khả năng xếp chồng sản phẩm tốt, thiết kế dạng khay nắp gài dể sử dụng, vô cùng tiện lợi.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Tel: 0975 663 984 – 028 37263142

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *