Nơi bán mẫu hộp cơm 3 ngăn giá rẻ tại quận thủ đức

Bạn đang cần tìm một mẫu hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn không cần kích thước quá lớn nhưng vẫn phải đáp ứng tốt các yếu tố cần thiết cho một mẫu hộp cơm giao đi với thiết kế chia ngăn tách biệt, khả năng chứa đựng thực phẩm tốt với nắp đậy chắc chắn cùng một mức giá thành hợp lý. Hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn jb ht88 lúc này chính là sự lựa chọn hợp lý mang lại nhiều giá trị sử dụng tới bạn, đáp ứng tốt mọi yêu cầu và mong muốn bạn đề ra.

hộp nhựa 3 ngăn

Thông tin chi tiết dòng sản phẩm hộp cơm nhựa 3 ngăn dùng một lần:

Kích thước : 17mm x 22,5mm x 40mm

Chất liệu    : Đế đen PP + Nắp Trong PET

Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 300 cái 

Bao bì đóng gói: thùng carton 3 lớp

hộp cơm 3 ngăn

Tính năng vượt trội của mẫu hộp nhựa 3 ngăn dùng 1 lần:

Thiết kế đẹp mắt, kích thước hộp cơm hợp lý luôn là một trong các điểm nhấn được khách hàng hài lòng khi lựa chọn sử dụng mẫu hộp cơm nhựa 3 ngăn, với thiết kế chia 3 ngăn tách biệt giúp thực phẩm được bảo quản tách biệt, sạch sẽ và đẹp mắt nhất. Ngoài ra mẫu hộp nhựa 3 ngăn được sản xuất từ nhựa nguyên sinh do đó đặc biệt an toàn, chứa đựng thực phẩm nóng tốt, hâm nóng món ăn trực tiếp được trong lò vi sóng.

Yếu tố giá thành hợp lý, công năng sử dụng tốt, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng cũng được coi là một trong các yếu tố giúp hộp nhựa 3 ngăn jb ht88 ngày càng được khách hàng lựa chọn sử dụng phổ biến hơn. Hộp cơm nhựa 3 ngăn giải pháp giao cơm an toàn, hiệu quả với mức chi phí thấp nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Hotline: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *