Nơi cung cấp hộp nhựa đựng cà chua bi

Cà chua được xem là một loại thực phẩm thiết yếu bởi chúng rất quen thuộc để tạo ra nhiều món ăn ngon hàng ngày cho gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bảo quản đúng cách. Để giữ được phần lớn hương vị, có được những quả cà chua tươi và ngon lâu hơn, RVC giới thiệu bạn cách bảo quản cà chua hiệu quả bằng hộp nhựa trong đựng trái cây.

Hộp nhựa được thiết kế các lỗ nhỏ nhằm tối ưu hóa quá trình trao đổi khí giữa bên ngoài và sản phẩm bên trong. Với các lỗ nhỏ được thiết kế ngay mép góc cạnh hộp nhựa mang đến khả năng lưu chuyển không khí, đồng thời tạo diện tích khoảng trống thuận tiện cho việc dán tem nhãn của người kinh doanh. Đẩy mạnh công tác marketing hiệu quả, quảng cáo thương hiệu người kinh doanh. Các đường gân giúp sản phẩm cứng cáp hơn, chắc chắn hơn, tăng khả năng chống va đập với ngoại lực bên ngoài, đảm bảo trái cà chua không bị dập nát. Đồng thời có thể xếp nhiều chồng lên nhau vừa tiết kiệm diện tích mà không ảnh hưởng gì đến sản phẩm bên trong.

Hộp nhựa dùng 1 lần tại RVC có giấy kiểm định an toàn nhựa khi tiếp xúc với thực phẩm nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi chọn RVC là địa điểm cung cấp hộp nhựa đựng trái cây cho cửa hàng và doanh nghiệp của mình. Với các trọng lượng từ 200g-1kg, người kinh doanh dễ dàng đóng gói với nhiều trọng lượng mong muốn.

Nơi cung cấp hộp nhựa đựng cà chua bi

Công ty TNHH RVC Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

Tel: 0283 726 1790 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *