Nơi cung cấp hộp nhựa đựng trái cây giá rẻ

Hộp nhựa đựng trái cây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong mỗi gia đình, các siêu thị lớn, các cửa hàng trái cây hay các đơn vị kinh doanh với nhiều công dụng tiện lợi. Hộp nhựa không chỉ bảo quản hiệu quả mà còn mang lại sự sang trọng, đẹp mắt cho sản phẩm bên trong.    

 

 

 

 

Hộp nhựa được thiết kế các lỗ nhỏ nhằm tối ưu hóa quá trình trao đổi khí giữa bên ngoài và sản phẩm bên trong. Với các lỗ nhỏ được thiết kế ngay mép góc cạnh hộp nhựa mang đến khả năng lưu chuyển không khí, đồng thời tạo diện tích khoảng trống thuận tiện cho việc dán tem nhãn của người kinh doanh. Đẩy mạnh công tác marketing hiệu quả, quảng cáo thương hiệu người kinh doanh.

Hộp nhựa trái cây được gia công từ nhựa PET. Ưu điểm của loại nhựa này là cho ra thành phẩm có độ trong suốt cao, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm đóng gói bên trong . Nhựa PET cũng chính là loại nhựa được khuyến khích sử dụng trong đóng gói thực phẩm bởi nó an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng.

 

 

 

 

Hộp nhựa đa dạng mẫu mã, kích thước, bao gồm cả hình vuông và hình chữ nhật, đảm bảo thuận tiện trong đóng gói và trưng bày sản phẩm trên các kệ hàng. Hộp nhựa trong có lỗ chiếm rất ít không gian trong bày sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo sự nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng.

Ngoài khả năng đóng gói và bảo quản, hộp nhựa jadebox cũng là giải pháp mang lại tính thẩm mỹ cao. Quầy trưng bày của bạn sẽ bắt mắt hơn, thu hút hơn bởi màu sắc trong suốt của hộp nhựa mang lại màu sắc đa dạng của các loại trái cây khác nhau.

Nơi cung cấp hộp nhựa trái cây Công ty TNHH RVC Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức Tel: 0283 726 1790 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *