Nơi sản xuất hộp nhựa đen đựng thức ăn uy tín giá rẻ

Mẫu hộp nhựa đen dùng 1 lần bảo quản thực phẩm ngày một phổ biến và được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng nhiều hơn. Bởi hộp nhựa đen dùng 1 lần có sự đa dạng trong kiểu mẫu, kích thước thích hợp cho việc đóng gói và bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau như cơm phần, cơm giao đi, bún đậu, bún bò, phở, kim chi, chè, pate,….

hộp nhựa 3 ngăn

Một số mẫu hộp nhựa đen đựng thức ăn thịnh hành trên thị trường hiện nay có thể điểm đến như: hộp nhựa đựng cơm , hộp nhựa tròn đen có nắp, hộp nhựa chữ nhật đế đen, tô nhựa đen,…. Khi lựa chọn sử dụng  hộp nhựa đen đựng thức ăn khách hàng cảm thấy hài lòng bởi hộp nhựa có độ an toàn thực phẩm cao, khả năng chứa đựng thực phẩm nóng tốt, sử dụng tốt cả trong môi trường nóng và lạnh.

hộp nhựa 2 ngăn

Thiết kế dạng hộp nắp dời, đế đen nắp trong sang trọng, tinh tế khả năng chứa đựng thực phẩm tốt, hộp nhựa cứng cáp, chắc chắn, không bung, không bể, không đổ trong quá trình bảo quản và vận chuyển. Gía thành sản phẩm đặc biệt hợp lý, phù hợp nhu cầu của đại đa số người sử dụng cả về tính thẩm mỹ lẫn khía cạnh kinh tế. Giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí bao bì tốt nhất, tối ưu lợi nhuận trong lĩnh vực mình đang kinh doanh.

hộp ht203

Hộp nhựa đen dùng 1 lần sự lựa chọn thích hợp giúp bạn đi đến thành công trong con đường kinh doanh ẩm thực hiện đại.

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Tel: 0975.663.984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *