Phân phối hộp nhựa đựng cơm giá sỉ tại quận bình thạnh

Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần ngày nay đã trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng, bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh các phần cơm được bảo quản trong mẫu hộp nhựa đựng cơm chia ngăn đẹp mắt, với thiết kế chia ngăn thực phẩm được bảo quản rạch ròi tách biệt giúp đem đến tay khách hàng những phần ăn đơn giản tiện lợi ngon miệng và đẹp mắt.

hộp cơm 4 ngăn

Kích thước sản phẩm hợp lý với 4 ngăn tách biệt cơm, canh, món mặm và đồ xào sẽ được bảo quản trong cùng một phần ăn giúp thuận tiện trong bảo quản và ship thực phẩm giao đi. Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhựa nguyên sinh mẫu hộp cơm 4 ngăn ht25 luôn có độ an toàn cao cho thực phẩm, khả năng chứa đựng thực phẩm nóng tốt, hâm nóng trực tiếp phần ăn được trong lò vi sóng. Hộp nhựa cứng cáp, nắp đậy chắc chắn, khả năng xếp chồng sản phẩm cực tốt.

Thông tin chi tiết mẫu hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần:

Màu sắc: đế đen / nắp trong

Chất liệu: đế nhựa PP/ Nắp nhựa pet

Kích thước: 26.7*19.1*4.5cm

Đóng gói: 300 bộ / thùng

hộp nhựa ht25

Sản phẩm được đóng gói dạng thùng carton, với trọng lượng nhẹ, thùng caton gọn, giúp khách lưu kho thuận tiện tiết kiệm không gian lưu trữ tốt nhất, ngoài ra khoản chi phí lưu chuyển hàng hóa cũng sẽ ở mức thấp nhất. Lựa chọn sử dụng hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần để gia tăng doanh số bán hàng mảng thực phẩm giao đi, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến ngày một phức tạp như giai đoạn hiện nay.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Hotline: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *