RVC Bán Cuộn Nhựa PVC Trong Dẻo Gía Rẻ

Cuộn màng nhựa PVC trong dẻo luôn là vấn đề quan tâm của mọi người. Giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm. Hôm nay, công ty chúng tôi cung cấp bài viết này một phần giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm một phần giới thiệu cho mọi người biết được công ty nào bán sản phẩm tốt và giá cả cạnh tranh nhất.

Đặc điểm về màng nhựa PVC trong dẻo

-Màng nhựa PVC trong dẻo với khả năng chống thấm nước và chịu được nhiệt rất tốt nên không sợ những tác động từ thời tiết bên ngoài.

-Dể dàng phân chia , cắt xén , tiết kiệm được diện tích tấm nhựa.

-Ngăn cản các tia hàn, cách nhiệt hay chống cháy nổ

-Chống ẩm, ngăn bụi, ngăn con trùng, kiểm soát tiếng ồn một cách hiệu quả.

-Chi phí lắp đặt thấp,khả năng thu hồi vốn nhanh.

-Chi phí bảo dưỡng, sữa chữa thấp.

-Lắp đặt nhanh gọn, vệ sinh dễ dàng.

Ứng dụng của màng nhựa PVC

-Màng PVC dẻo được sử dụng làm vách ngăn văn phòng , nhà xưởng nhằm kiểm soát tiếng ổn giữa các phòng và giúp khả năng quan sát công việc bên trong lẫn bên ngoài thuận tiện nhất.

-Ngăn đối lưu giải nhiệt : trong một phân xưởng lớn việc sử dụng điều hòa là rất lãn phí tiền điện nên các doanh nghiệp thường lắp màng nhựa PVC .Việc lắp màng nhựa PVC với mục đích điều hòa nhiệt độ,đẩy nhanh dòng khí có nhiệt độ cao ra bên ngoài, kiểm soát bụi bay từ khu vực này sang khu vực khác trong xưởng.

-Trong nông nghiệp : làm vách hoặc mái che nhà kính giúp cây lấy ánh sáng bên ngoài một cách tự nhiên nhất mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu bên ngoài.

-Trong xây dựng : dùng làm tấm lót đổ bê tông giúp bê tông không bị tràn ra ngoài.

Công Ty TNHH RVC rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Hàng hóa luôn có sẵn đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi lúc. Thời gian giao hàng nhanh, chi phí thấp, số lượng càng nhiều giá càng giảm. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028.3726 1790

Di động: 0919 199 644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *