RVC Bán Màng Nhựa PET Gía Rẻ Toàn Quốc

Bạn đang tìm nhà cung cấp màng nhựa PET và đang phân vân không biết nên lựa chọn nhà cung cấp nào vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp. Nhiều nhà cung cấp dẫn đến chất lượng hàng hóa sẽ bị lẫn lộn, nhiều khách hàng sẽ phân vân. Chính vì điều đó, hôm nay tôi giới thiệu đến bạn Công Ty TNHH RVC- một trong những công ty cung cấp màng nhựa PET nhiều năm qua tại TP.HCM. Trước tiên bạn hãy tham khảo qua sản phẩm của công ty chúng tôi qua bài viết này nhé .

Đặc điểm của màng nhựa PET

– Có nhiều dạng khác nhau như: dạng tấm, dạng cuộn

– Cuộn PET với các kích thước độ rộng và độ dày khác nhau. Cuộn PET được cán màng bảo vệ, tấm PET (cán màng một mặt hoặc hai mặt).

– Các tấm nhựa PET phẳng với nhiều quy cách khách nhau.

– Các tấm phim in đều đã trải qua quá trình xử lý bề mặt.

Các tính năng nổi bật: 

Chịu được nhiệt độ cao 120°C. Không dễ bị trầy xước, độ cứng cao, sau khi đốt không mùi, không tạo ra khí độc hại. Độ trong suốt cao, bề mặt không có gợn sóng, không có điểm tinh thể. Có tính chống dầu và hóa chất mạnh: độ cứng và độ dẻo dai tốt, chịu được sức mạnh và sự va đập (chịu tác động mạnh ở nhiệt độ thấp cũng tốt hơn 20% so với màng nhựa PVC).

Ứng dụng trong thực tế: 

Sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất có chất lượng cao nên được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Một số ứng dụng điển hình của màng PET có thể kể đến đó chính là: 

  • Sản xuất các loại khay đựng một số vật dụng như: dụng cụ y tế, các loại thuốc, linh kiện điện tử….
  • Sản xuất nhiều loại cốc nhựa, ly nhựa…
  • Sản xuất các loại bìa văn phòng phẩm
  • Trong lĩnh vực quảng cáo chúng được dùng để in các mẫu quảng cáo tấm lót…

Việc lựa chọn 1 cuộn nhựa đúng chất lượng không hề khó, những sẽ khó đó đối những khách hàng mua lần đầu. Chính vì thế, trước tiên mua một sản phẩm bạn phải tham khảo kỹ càng, việc đó sẽ giúp bạn có được sản phẩm ưng ý nhất. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẽ cũng như tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028.3726 1790

Di động: 0919 199 644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *