Sản Xuất hộp nhựa đựng cơm đen số lượng lớn

Hộp nhựa đựng cơm đen là một sản phẩm nhựa tiện lợi dùng 1 lần được ưa chuộng hiện này bởi sản phẩm vừa mang tính tiện lợi vừa vệ sinh mà giá thành lại rẻ có thể áp dụng đại trà cho quán ăn và cửa hàng bán thực phẩm mang về.

ht25

Hộp nhựa đựng cơm đen là tên gọi của 1 seri gồm 5 dòng sản phẩm chính là hộp nhựa 1 ngăn, hộp nhựa 2 ngăn đen, hộp nhựa 3 ngăn đựng cơm, hộp nhựa 4 ngăn ht25 và hộp nhựa 5 ngăn cao cấp. Mỗi dòng sản phẩm có kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau như đựng cơm, đựng sushi, đựng mì cay, mì xào, xôi và nhiều loại thực phẩm và thức ăn nhanh…

Hộp nhựa đựng cơm đen có an toàn với sức khỏe không là câu hỏi đầu tiên mà người kinh doanh thực phẩm đưa ra đầu tiên ?

Hộp nhựa đựng cơm đen của Rvc đều được sản xuất trên dòng sản phẩm nhựa pp dùng cho thực phẩm nóng và thực phẩm đông lạnh. Đây là chất liệu đã được chứng minh và dùng trên toàn thế giới là sản phẩm an toàn với thực phẩm, được khuyến nghị sử dụng đựng thực phẩm.

hop nhua ht25

Sản phẩm hộp nhựa đựng cơm đen có đảm bảo an toàn vi sinh vật không cũng là 1 yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của chủ đơn vị kinh doanh thực phẩm. Hộp nhựa đựng cơm được sản xuất trên phần gia nhiệt ở 300 độ C nên hầu hết sinh vật không còn sống ở nhiệt độ này.

Hộp nhựa đưng cơm đen là một sản phẩm vừa tiện lợi vừa an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm Rvc.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Hotline: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *