Thi Công Lắp Đặt Rèm Nhựa PVC Gía Rẻ

Công Ty TNHH RVC chuyên cung cấp, thi công lắp đặt rèm nhựa PVC theo yêu cầu. Sức khỏe của con người là yếu tố vô cùng quan trọng nên việc đảm bảo vệ sinh an toàn trong các xí nghiệp chế biết thực phẩm là điều rất cần thiết. Chính vì vậy, việc lắp đặt rèm nhựa PVC ngăn bụi bẩn, côn rùng xâm nhập là việc cần thiết nhất hiện nay.

Rèm nhựa PVC của công ty chúng tôi có rất nhiều quy cách , đa dạng về màu sắc thuận tiện cho việc lựa chọn sản phẩm. Rèm nhựa PVC được cấu tạo từ những tấm màng nhựa kich thước 200mm, 300mm xếp chồng lên nhau tạo thành một bức tường kín sử dụng được nhiều mục đích khác nhau.

Màn nhựa PVC làm rèm cửa được sản xuất từ bột nhựa PVC không hóa chất , phẩm màu độc hại tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và rất thân thiện với môi trường.

Công Ty TNHH RVC là một nhà phân phối cũng như kinh doanh mặt hàng này nhiều năm tại TP.HCM. Doanh thu ngày càng tăng đã phần nào nói lên sự quan trọng của rèm nhựa PVC trên thị trường hiện nay.

Rèm nhựa PVC không những ngăn bụi bẩn, côn trùng mà còn có thể ngăn thất thoát hơi lạnh lên đến 90% góp phần bảo quản sản phẩm bên trong, kiểm soát môi trường ,….

Cách nhận định một bộ rèm cửa đạt chuẩn

-Màn nhựa PVC trơn, mịn hoặc có gân sóng đôi

-Màu sắc : trong, nhìn được bên trong lẫn bên ngoài

-Màn nhựa không bị đổi màu, lão hóa, mục nát

-Một bộ cửa hoàn chỉnh phải bao gồm thanh treo, bát treo và màn nhựa PVC

Rèm nhựa PVC được công ty bán với giá khác nhau dựa vào kích thước bộ cửa mà khách hàng yêu cầu.Thời gian giao hàng nhanh, chi phí rẻ ,chất lượng tốt, tư vấn nhiệt tình, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao là những gì mà công ty chúng tôi đem đến cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu nhé.

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028.3726 1790

Di động: 0919 199 644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *