Thông Tin Chi Tiết Về Màng Nhựa PVC Dẻo

Màng nhựa PVC dẻo được sử dụng rộng rãi trong các ngành hóa chất, dược phẩm,sản xuất lương thực, thực phẩm….

Với giá thành rẻ hơn những vật liệu truyền thống như nhôm, kính, inox,.. nên rất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm vách ngăn để ngăn vách văn phòng, nhà xưởng giúp ngăn bụi , côn trùng xâm nhâp.

Màng nhựa PVC trong suốt được bán bởi Công Ty TNHH RVC . Dưới đây lfa một vài thông tin chi tiết về màng nhựa PVC . Bạn có thể tham khảo thêm.

Thông tin chi tiết về màng nhựa PVC dẻo

Màng nhựa PVC dẻo khổ lớn trong suốt có độ dày từ 0.05mm đến 5mm, khổ rộng 1200mm đến 1600mm, chiều dài 10m đến 200m.Nhiệt độ sử dụng từ 15°C đến 50°C. Nhờ có nhiều quy cách như vậy, màng nhựa PVC được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưa : dùng làm miếng lót đổ bê tông trong xây dụng, trong ngành công nghiệp sản xuất bao bì, trong nông nghiệp sử dụng làm mái che nhà kính….

Màng nhựa PVC dùng làm rèm cửa có độ dày 1.5mm,2.0mm,3.0mm. Bản rộng 200mm,300mm. Chiều dài 50m.Nhiệt độ sử dụng -15°C-50°C.

Màn nhựa sử dụng thêm thanh treo, bát treo để có định một đầu của màn nhựa.Những miếng nhựa xếp lớp chồng lên nhau 50mm hoặc 100mm giúp cho sản phẩm khép kín.

Ưu điểm của cuộn màng nhựa dẻo

Màng nhựa PVC trong dẻo với khả năng chống thấm nước và chịu được nhiệt rất tốt nên không sợ những tác động từ thời tiết bên ngoài.

Dẽ dàng phân chia , cắt xén , tiết kiệm được diện tích tấm nhựa.

Ngăn cản các tia hàn, cách nhiệt hay chống cháy nổ

Chống ẩm, ngăn bụi, ngăn con trùng, kiểm soát tiếng ồn một cách hiệu quả.

Chi phí lắp đặt thấp,khả năng thu hồi vốn nhanh.

Chi phí bảo dưỡng, sữa chữa thấp.

Lắp đặt nhanh gọn, vệ sinh dễ dàng.

Với những thông tin mà Công Ty TNHH RVC cung cấp , tôi tin chất bạn đã hiểu thông về màng nhựa PVC trong dẻo. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Ngoài màng nhựa PVC trong dẻo, công ty chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm như : màng nhựa pvc cứng , rèm nhựa pvc, tấm nhựa dẻo pvc, màng nhựa pet,…

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028.3726 1790

Di động: 0919 199 644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *