Thương hiệu cung cấp hộp nhựa chữ nhật đế đen 750ml uy tín tại TP.Hồ chí minh

Siêu sang hộp nhựa chữ nhật đen – tạo dấu ấn đặc biệt, nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu thực phẩm ngay hôm nay với mẫu hộp nhựa thần thánh này nhé! Hộp nhựa chữ nhật đế đen nắp trong đa dạng trong dung tích sử dụng 500ml – 650ml – 750ml và 1000ml giúp đem đến sự đa dạng trong đóng gói và bảo quản các loại thực phẩm. Đặc biệt thích hợp cho các loại thực phẩm, món ăn như : cơm phần, kim chi cải thảo, pate, chè, cháo, canh súp,…

hộp nhựa chữ nhật đế đen

Chất liệu nhựa PP nguyên sinh đem đến sự an toàn tuyệt đối cho thực phẩm của bạn, sức khỏe của người tiêu dùng luôn được đảm bảo. Khả năng chứa đựng thực phẩm nóng và thực phẩm lạnh tốt, hộp nhựa cứng cáp, chắc chắn, nắp đậy chặt, khả năng xếp chồng sản phẩm cực tốt.

Thông tin chi tiết dòng sản phẩm hộp nhựa chữ nhật đế đen:

Chất liệu: nhựa PP nguyên sinh

Màu sắc: đế đen / nắp trong

Size thông dụng: 500m, 650ml, 750ml, 1000ml

Quy cách đóng gói: 250 cái/ thùng

hộp nhựa chữ nhật 1000ml đen

Với ưu điểm hộp nhựa trọng lượng nhẹ, kích thước hợp lý, đóng gói dạng thùng carton giúp cho các mẫu sản phẩm hộp nhựa nhữ nhật đế đen nắp trong tiếp cận khách hàng nhanh với mức chi phí thấp. Luôn làm hài lòng khách hàng, đối tượng trực tiếp sử dụng mẫu sản phẩm. Công ty TNHH RVC luôn cam kết cung cấp tới tay khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất và thời gian giao hàng luôn được đảm bảo đúng tiến độ.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Hotline / Zalo: 0975.663.984( hộp nhựa RVC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *