Tô giấy – sản phẩm dùng 1 lần bảo vệ môi trường

Tô giấy bảo vệ môi trường được khuyến khích trong tiêu dùng nhằm đảm bảo anh toàn và góp phần cải thiện môi trường sống. Đây mệnh danh là sản phẩm thân thiện cho nhiều hàng quán mang về.

Tô giấy được thiết kế đựng nhiều loại đồ ăn khác nhau từ các món ăn nóng có nước (bún phở, cháo, súp) đến các món kem lạnh (đá bào, milo dầm, kem các loại).

Tô giấy đựng thức ăn có nắp được làm từ 100% giấy cupstock chuyên dùng cho ngành thực phẩm. Mặt trong tô xử lý chống thấm bởi lớp màng PE để chống nước và dầu mỡ. Miệng tô cuộn gờ chắc chắn làm nên form dáng cứng cáp. Tô giấy có nắp dày và vừa kín khít với miệng tô. Người dùng yên tâm khi dùng tô giấy đựng thức ăn mang đi sẽ không bị rò rỉ nước ra ngoài.

Tô giấy đựng cháo
Tô giấy đựng cháo in logo đẹp mắt

Tô giấy đựng thức ăn an toàn cho sức khỏe người dùng

Ngày nay, mọi người đều chú trọng ăn uống. Vệ sinh, an toàn, chất lượng là những vấn đề đang được quan tâm. Tô giấy đã và đang góp phần giải quyết tình trạng này. Tô giấy dùng một lần, không tái chế nên hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với thành phần tô giấy nguyên liệu an toàn hơn tô nhựa. Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao tới 110 độ C, không bị biến dạng và sản sinh các độ tố gây hại đến sức khỏe người dùng. Tô giấy được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng an toàn khi tới tay người dùng.

Tô giấy dùng 1 lần thân thiện môi trường

Tô giấy dùng 1 lần có khả năng phân hủy trong thời gian ngắn. Sau khi phân hủy để lại 1 lớp mùn không gây ảnh hưởng đến các si vật sâu trong lòng đất bởi được làm từ thành phần bột gỗ nguyên chất.

Tô giấy đựng súp
Tô giấy đựng súp

Tô giấy sản phẩm marketing chuyên nghiệp

Khi sử dụng tô giấy in logo thương hiệu riêng giúp khách hàng nhớ đến quán bạn như 1 thói quen. Chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc tô giấy in đẹp mắt dọc các đường phố tại Sài Gòn. Đây là 1 cách marketing phi lợi nhuận mà lại đến gần hơn các phương pháp khác.

Để lựa chọn nhà in tô giấy theo yêu cầu giá rẻ mà đáp ứng đủ chất lượng sản phẩm, bạn có thể liên hệ RVC để được tư vấn góp ý hỗ trợ một cách nhanh nhất. RVC đảm bảo cung cấp cho bạn những sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *