Top Hộp nhựa đế đen nắp trong đựng thực phẩm dùng 1 lần giá rẻ, mẫu hộp đẹp

Công ty TNHH RVC đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm hộp nhựa đế đen nắp trong đựng thực phẩm dùng một lần trên thị trường hiện nay. Thương hiệu RVC đã được gắn liền với các dòng sản phẩm hộp nhựa dùng 1 lần như hộp nhựa đế đen nắp trong 1 ngăn HT17, hộp nhựa 2 ngăn, hộp cơm 3 ngăn, hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn hay hộp nhựa đựng cơm 5 ngăn, hộp nhựa đựng cơm văn phòng … về chất lượng sản phẩm, mẫu hộp nhựa đẹp, thiết kế tinh tế, sang trọng, kích thước đa dạng, luôn được người tiêu dùng đánh giá cao.

hộp nhựa đế đen đựng thức ăn

Ưu điểm của dòng sản phẩm hộp nhựa đế đen nắp trong đựng thực phẩm :

Các mẫu hộp nhựa đế đen nắp trong đựng thực phẩm luôn có thiết kế tinh tế, hình thức đẹp mắt
Kích thước sản phẩm đa dạng phù hợp cho mọi loại thực phẩm như cơm, xôi, trái cây gọt sẵn, mỳ ý, bánh mứt tết,… giúp chứa đựng bảo quản và vận chuyển tốt mọi loại thực phẩm.

hộp nhựa đựng sushi

Tạo tính thẩm mỹ cao cho món ăn, giúp nâng cao giá trị phần ăn
Các mẫu hộp nhựa đen đựng thức ăn thiết kế dạng hộp nắp gài giúp việc đóng gói, sử dụng vô cùng tiện lợi, dễ sử dụng, công việc ship thực phẩm dễ dàng thuận tiện hơn.
Ngoài ra hộp nhựa đựng thức ăn dùng 1 lần còn có ưu điểm đựng được thực phẩm nóng và dùng hâm nóng trực tiếp được trong lò vi sóng, giúp món ăn của bạn khi đến tay người sử dụng luôn nóng hổi và thơm ngon nhất.

hộp nhựa đựng cơm 5 ngăn

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH RVC

11 đường số 7 khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Tel: 028 37263142- 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *