Ưu điểm của hộp nhựa trái cây jadebox

Hộp đựng trái cây được thiết kế mang đến giải pháp hiệu quả trong khâu bảo quản sản phẩm nhằm gia tăng thời gian sử dụng của trái cây và giữ trái cây tươi ngon lâu hơn. Với nhiều ưu điểm vượt trội, hộp nhựa là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp phân phối và sản xuất trái cây rau củ quả.    

 

   

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bao bì các sản phẩm nông sản, chúng tôi hiểu nhu cầu và phương pháp bảo quản sao cho thời gian sử dụng được tăng thêm nhiều nhất và vẫn giữ được sự tươi ngon của nông sản. Qua quá trình nghiên cứu và kiểm định thực tế, sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây gia tăng thời gian sử dụng lên đến 5 ngày so với phương pháp bảo quản thông thường khác.

Ngoài ra, các lỗ khí được thiết kế để tối ưu hóa quá trình trao đổi và hô hấp của trái cây, số lượng lỗ thoát khí và đường kính lỗ phải hợp lý không nhiều và không ít, đảm bảo tính thẩm mỹ.  

 

 

 

Khi sử dụng hộp nhựa trái cây jadebox mang đến cái nhìn trực quan sản phẩm trái cây bên trong, giúp cho sản phẩm đẹp hơn, gia tăng độ tươi ngon cho sản phẩm, gia tăng khả năng mua hàng.Thiết kế nút bấm chắc chắn, thiết kế thân và nắp liền nhau dễ dàng cho khâu đóng gói tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhân công.

Được sản xuất bằng chất liệu PET, đây được coi là chất liệu an toàn hoàn toàn với sức khỏe người tiêu dùng, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn nhập khẩu nghiêm ngặt.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Công ty TNHH RVC Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức Tel: 0283 726 1790 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *