Hộp nhựa đựng 1kg nho tươi tại Thủ Đức

 Không phải ngẫu nhiên mà hộp nhựa trong có lỗ của RVC lại được dử dụng phổ biến và rộng rãi đến vậy. Hộp nhựa đựng nho 1kg nói riêng và hộp nhựa trái cây nói chung sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Hộp nhựa trái cây đựng 1kg được sản xuất bằng chất liệu nhựa PET – nguồn nguyên liệu nhựa được các tổ chức an toàn thực phẩm đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.​

Những mẫu hộp đóng gói 1kg nho gồm có P1000A, P1000B và P1000C. Hộp được thiết kế sắc nét, tinh tế, đa dạng mẫu mã mang lại sự lựa chọn phong phú cho người dùng. Nho tươi được đóng gói trong những chiếc hộp nhựa jadebpx góp phần nâng cao giá trị trong mắt người tiêu dùng.

Hộp nhựa trái cây 1kg tại RVC mang lại hiệu quả bảo quản vượt trội, hơn hẳn các loại bao bì thông thường nhờ các các lỗ thoáng khí. Nhờ có các lỗ thoáng khí mà tình trạng hấp hơi được giải quyết, quá trình trao đổi khí cũng thuận tiện hơn , kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm.

Máu sắc trong suốt của hộp nhựa, bạn đã có một giải pháp marketing hiệu quả không chỉ cho sản phẩm mà còn quảng bá thương hiệu nhà cung cấp. Diện tích bề mặt lớn, các nhà kinh doanh có thể dán tem nhãn, cung cấp thông tin sản phẩm và nhà cung cấp. Hộp nhựa trong người dùng có thể quan sát được chi tiết số lượng và chất lượng sản phẩm bên trong.

RVC sản xuất hộp nhựa đựng trái cây với đội ngũ công nhân lành nghề, trang thiết bị hiện đại, sản phẩm đạt chất lượng cao, giá thành lại rất cạnh tranh.

Khi có nhu cầu mua hộp nhựa đựng nho vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *