Hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn mua giá sỉ tại thủ đức

Hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn sự lựa chọn yêu tiên số một cho quán ăn, nhà hàng, cửa hàng thực phẩm hiện nay. Với thiết kế đơn giản và tinh tế thuận tiện trong sử dụng mẫu hộp nhựa 3 ngăn jb ht88 ngày được người tiêu dùng khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều và phổ biến hơn. Thiết kế chia ngăn, kích thước sản phẩm hợp lý, thích hợp bảo quản đa dạng các loại thực phẩm như cơm phần, cơm trưa văn phòng, bún đậu mắm tôm, bún chả hà nội, bún miến xào,…

hộp 3 ngăn

Thông tin chi tiết dòng sản phẩm hộp nhựa 3 ngăn dùng 1 lần:

Kích thước : 17mm x 22,5mm x 40mm

Chất liệu    : Đế đen PP + Nắp Trong PET

Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 300 cái 

Bao bì đóng gói: thùng carton 3 lớp

Hộp cơm nhựa 3 ngăn được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh đem đến độ an toàn cao trong sử dụng. Hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn sử dụng chứa đựng thực phẩm nóng tốt, hâm nóng trực tiếp phần ăn được trong lò vi sóng. Đế đen nắp trong sang trọng nổi bật, hộp cơm cứng cáp, chắc chắn khả năng xếp chồng sản phẩm cực tốt.

hộp cơm chia ngăn

Hộp cơm 3 ngăn có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, dẻo dai, đóng gói dạng thùng carton dễ vận chuyển, tiết kiệm tốt không lưu trữ hàng cũng như chi phí vận chuyển hàng đến tay khách hàng tại mọi miền của đất nước. Lựa chọn sử dụng mẫu hộp nhựa 3 ngăn đen đồng nghĩa bạn đã lựa chọn được một giải pháp giao cơm tiện lợi với mức giá tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Điện thoại: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *